Kết quả tìm kiếm cho "trời mưa rét"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2085
Hiện nay, nhiều người trẻ có xu hướng du lịch ở những nơi có không gian yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên hoặc trải nghiệm các điểm nổi bật thông qua mạng xã hội.
Những tuyến đường nắng bụi, mưa lầy ngày nào nay đã được đầu tư cứng hóa, rộng rãi, sạch đẹp. Giao thông nông thôn khang trang giúp người dân đi lại thuận tiện, nông sản lưu thông nhanh, đời sống người dân khởi sắc.
Những ngày này, bãi bồi ven biển xã Đông Thái (tỉnh An Giang) rộn ràng tiếng người, tiếng máy ghe. Nông dân ấp 6 Biển tất bật thu hoạch vẹm xanh trong niềm vui trúng mùa, trúng giá.
Sau nửa thế kỷ chuyển mình từ quốc gia thiếu đói thành trung tâm cung ứng gạo của thế giới, Việt Nam đang đặt mục tiêu cao hơn: Xuất khẩu mô hình phát triển nông nghiệp, bắt đầu từ lúa gạo.
Năm 2025, doanh thu phòng vé phim điện ảnh Việt Nam đạt mức kỷ lục - gần 5.600 tỉ đồng, với hơn 70 triệu vé bán ra
Tháng 3 ghi nhận cột mốc đáng lo ngại trong lịch sử ngành công nghệ toàn cầu.
Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực vùng núi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá.
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định khu vực Hà Nội từ ngày 15-16/3, đêm và sáng có khả năng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sáng và đêm trời lạnh.
Tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ C, cao nhất 23-25 độ C, trời nhiều mây, có mưa vài nơi; gần sáng 15/3 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, đêm và sáng trời lạnh.
Ngày và đêm 13/3, Bắc Bộ sáng và đêm trời rét, Trung Bộ có mưa rào và dông cục bộ, trong khi Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Giữa ranh giới mong manh của đại ngàn và mây phủ, có một mùa xuân rất khác - mùa xuân của những bước chân không mỏi xuyên qua màn sương lạnh buốt biên cương. Tại vùng đất địa đầu, khi vạn vật chuẩn bị cho cuộc đoàn viên, cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng lại chọn cách dựa vào vách đá, băng rừng giữ mốc. Họ gác lại những niềm riêng để dệt nên tấm lưới bình yên cho dải biên thùy thiêng liêng của Tổ quốc khi Tết vừa chạm ngõ.