Kết quả tìm kiếm cho "trở lại tập luyện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5556
Sáng 16/4, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, phát động phong trào đọc trong Công an nhân dân với chủ đề: “Công an nhân dân theo lời Bác dạy - Đổi mới tư duy - Nâng cao tri thức - Chính quy hiện đại - Vì Đảng, vì dân”.
Google chính thức triển khai tính năng "Trí thông minh cá nhân" của Gemini trên toàn cầu, trong đó có cả thị trường Việt Nam.
Theo kế hoạch, từ ngày 24/4 đến 17 giờ ngày 5/5, thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2026. Thời điểm này, hầu hết học sinh lớp 12 đã xác định được trường và ngành, nghề.
Tại Oceanman Maldives, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên giành tới 4 huy chương Vàng, khẳng định đẳng cấp bền bỉ, mở ra cuộc chơi mới, nơi cô tiếp tục chiến thắng, nhưng theo một cách rất khác.
Ngành Quân y từng bước viết nên những trang sử vinh quang và tự hào qua hai cuộc kháng chiến vĩ đại, sát cánh cùng toàn quân, toàn dân thực hiện sứ mệnh xây dựng, phát triển đất nước hùng cường.
Học sinh lớp 5 và lớp 9 đang chuẩn bị hành trang bước vào cấp học mới với nhiều lựa chọn và áp lực. Việc định hướng phù hợp và chuẩn bị tâm lý, kiến thức trở thành yếu tố quyết định.
Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2026 gọi tên 3 cán bộ Đoàn của An Giang. Mỗi người một hành trình, nhưng gặp nhau ở tinh thần dấn thân vì cộng đồng.
Thông qua các sự kiện thể thao lớn, tỉnh Ninh Bình sau hợp nhất đã tập trung trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ du lịch, xúc tiến quảng bá, thay đổi hình ảnh về du lịch của tỉnh; từ đó tạo đòn bẩy lớn cho phát triển du lịch, tăng trưởng kinh tế - xã hội.
Trước sự phát triển nhanh của công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI), lựa chọn ngành học của học sinh không còn dừng ở tiêu chí “dễ xin việc” mà chuyển sang bài toán dài hạn: Ngành nào phù hợp năng lực, có khả năng thích ứng và phát triển bền vững. Từ thực tế tư vấn tuyển sinh, nhiều chuyên gia cho rằng, điều cốt lõi không phải né tránh công nghệ, mà là làm chủ nó.
Theo nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Metallomics, các nhà khoa học từ Australia, Đức và Hà Lan phát hiện ra rằng những loại rau lá xanh quen thuộc như cải xoăn (kale), bắp cải và súp lơ xanh có thể được sử dụng để chiết xuất các kim loại độc hại từ đất ô nhiễm, phục vụ cho các dự án năng lượng và công nghệ y tế.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới
Môn Karate tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ I năm 2026 kết thúc, để lại nhiều dấu ấn chuyên môn, cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị tham dự giải.