Kết quả tìm kiếm cho "trở lại thông thoáng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2452
Nhằm tạo mỹ quan và nâng cao hiệu quả quản lý trật tự đô thị trên địa bàn, Ủy ban nhân dân phường Châu Đốc tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường nhằm kiến tạo không gian khang trang, hiện đại cho diện mạo đô thị địa phương.
Sau sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính, tỉnh đang tồn tại khối lượng lớn tài sản công dôi dư. Đó không chỉ là những trụ sở hay khu đất công tạm thời chưa sử dụng mà là nguồn lực có giá trị. Điều quan trọng nhất lúc này là khẩn trương “đánh thức” nguồn lực ấy trở lại phục vụ nhiệm vụ kinh tế - xã hội của cả nước và từng địa phương, đúng tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí mà Đảng, Nhà nước đang quyết liệt thực hiện.
Tại Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp sáng 18/7, nhiều doanh nghiệp, hiệp hội đã kiến nghị Chính phủ tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn về thể chế, vốn, đất đai, logistics, năng lượng và chuyển đổi số, tạo điều kiện để khu vực doanh nghiệp phát huy vai trò động lực tăng trưởng.
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn-Khơi thông nguồn lực-Thúc đẩy tăng trưởng". Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.
Mỗi mùa mưa về, tiếng nước rơi lộp bộp bên mái hiên cùng bản hòa âm của ếch nhái ngoài đồng lại gợi nhắc về một món ăn dân dã quen thuộc: ếch chiên nước mắm. Chẳng phải cao lương mỹ vị, những con ếch đồng sau cơn mưa qua đôi bàn tay khéo léo của người nội trợ lại hóa thành món ngon đậm đà, thơm nức, đủ sức níu chân cả gia đình quanh mâm cơm chiều.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Trong bối cảnh ngành dịch vụ ẩm thực, du lịch và tổ chức sự kiện tại An Giang đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, việc đầu tư vào hệ thống hạ tầng nhà bếp được xem là bài toán then chốt quyết định sự thành bại của các chủ doanh nghiệp.
Những công trình nâng cấp đường, cải tạo hẻm và hệ thống thoát nước đang phát huy hiệu quả, từng bước giảm ngập cục bộ, cải thiện điều kiện đi lại và sinh hoạt của người dân phường Hà Tiên trong mùa mưa.
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
Mưa xuống, có người vội vã qua lại, có người tìm chỗ trú mưa, còn công nhân Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kiên Giang ở lại giữa cơn mưa để giữ cho đường phố sạch rác.
Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Trung Quốc cho biết dịch COVID-19 tại nước này đang có xu hướng tăng trở lại trong mùa hè, đồng thời khuyến cáo người dân tăng cường các biện pháp phòng ngừa, nhất là đối với người cao tuổi và những người có bệnh nền.
Ngày cuối tuần, tôi có dịp trở lại đỉnh núi Sam, phường Vĩnh Tế. Từng nhiều lần đi bằng xe máy nhưng lần này tôi quyết định leo núi để tìm kiếm trải nghiệm mới. Quả thật, việc đi bộ lên núi mang đến những cảm nhận rất riêng.