Kết quả tìm kiếm cho "trong công tác xây dựng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 48872
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc mới đây cho biết, nước này sẽ lần đầu tiên luật hóa nguyên tắc không phát triển, sản xuất, sở hữu hoặc sử dụng vũ khí hạt nhân trong Dự luật đặc biệt về mua sắm, vận hành và quản lý an toàn tàu ngầm hạt nhân. Đây là lần đầu tiên nguyên tắc không phát triển vũ khí hạt nhân được quy định rõ trong luật, thay vì chỉ nêu trong kế hoạch chính sách như trước đây.
Sau khi hoàn thành sắp xếp ấp, khóm, khu phố theo chủ trương của Trung ương, toàn tỉnh An Giang còn 1.656 ấp, khóm, khu phố, giảm 172 đơn vị so với trước. Tỉnh cũng đang hoàn thiện quy định về chế độ, chính sách đối với người hoạt động ở ấp, khóm, khu phố.
Ngày 27/7, Thủ tướng Anh Andy Burnham đã có cuộc gặp song phương đầu tiên với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại căn cứ hải quân Portsmouth, khẳng định London sẽ tiếp tục dẫn dắt Liên minh Tự nguyện hỗ trợ Kiev và sẵn sàng triển khai lực lượng đa quốc gia tới Ukraine nếu một lệnh ngừng bắn với Nga được thiết lập nhằm bảo đảm an ninh lâu dài.
Công nghệ thực tế ảo (VR) không xa lạ gì với giới trẻ, vốn luôn được xem là một dạng trò chơi điện tử cấp cao. Nhưng giờ đây, VR có thể lại trở thành một giải pháp cho kỷ nguyên "đấu võ không bạo lực".
Tại khu vực miền Trung, xổ số kiến thiết đã trở thành một nét văn hóa, một thói quen thú vị gắn liền với những câu chuyện đời thường. Cùng sự phát triển của công nghệ, cách thức chúng ta tiếp cận với kết quả quay số hàng ngày đang trải qua những thay đổi đầy thú vị.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung cao độ khắc phục toàn diện những tồn tại trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), chuẩn bị tốt cho đợt thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC), phấn đấu gỡ bỏ cảnh báo "thẻ vàng" trong năm 2026.
Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh An Giang khóa XI khai mạc sáng 28/7, xem xét thông qua 19 tờ trình về đầu tư, giáo dục, an sinh xã hội, đào tạo nguồn nhân lực và nhiều cơ chế, chính sách quan trọng nhằm tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số trong năm 2026.
Có những sự giúp đỡ đến rất đúng lúc như một mái nhà mới để an cư, một thẻ bảo hiểm y tế cho lúc đau ốm hay khoản vốn để sản xuất. Những điều bình dị ấy đang trở thành điểm tựa giúp nhiều hộ nghèo, người yếu thế ở xã Hòa Điền thêm niềm tin, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Tại An Giang, dữ liệu y tế đang từng bước trở thành “hạ tầng mềm” cốt lõi, làm nền tảng cho hệ sinh thái y tế số hiện đại và minh bạch. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế chia sẻ về những thành tựu nổi bật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như chiến lược bứt phá giai đoạn 2026 - 2030.
Một ngày ở xã Vĩnh Bình (An Giang), 19 sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh cùng tuổi trẻ địa phương thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa như xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc, khởi công nhà khăn quàng đỏ, ôn tập hè và tổ chức ngày hội đọc sách cho thiếu nhi.