Kết quả tìm kiếm cho "trong tình huống nguy kịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3383
Theo SCMP ngày 27/11, Hong Kong có thể chứng kiến các khoản bồi thường bảo hiểm lên tới 2,6 tỷ đô la Hong Kong (HKD), tương đương 334 triệu USD, sau vụ cháy tại khu dân cư Wang Fuk Court ở Tai Po.
Lá trầu không chứa những hoạt chất có khả năng ức chế xanthine oxidase, tăng đào thải axit uric và hỗ trợ bảo vệ gan thận.
Theo phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur, ngày 27/11, Trung tâm Chỉ huy ứng phó thảm họa quốc gia (NDCC) Malaysia cho biết lũ lụt đã khiến gần 29.500 người phải sơ tán trên cả nước. Hiện có 214 trung tâm cứu trợ lũ lụt đang cung cấp nơi tránh trú an toàn.
Bệnh viện K vừa tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị thành công cho trường hợp bệnh nhân có u mỡ thực quản dưới niêm mạc bằng phương pháp nội soi.
Ngày 26/11, giới chức Mỹ cho biết 2 thành viên thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ đã bị bắn tại khu vực gần khuôn viên Nhà Trắng và 1 nghi phạm liên quan tới vụ nổ súng đã bị bắt giữ. Hiện lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đang xác định liệu đây có phải là hành động khủng bố hay không.
Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 24 ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị sản xuất phim trong nước, từ cách tiếp cận chủ đề mang chiều sâu nhân văn, đến khả năng làm chủ kỹ thuật, thiết kế mỹ thuật và kỹ xảo theo xu hướng quốc tế.
Khi cấy ghép implant tại phòng khám, bác sĩ báo làm rơi dụng cụ nhưng không xác định vị trí. Nhiều ngày sau, bệnh nhân phát hiện dị vật trong phế quản.
Benfica đánh bại chủ nhà Ajax với tỉ số 2-0 rạng sáng 26-11, giúp HLV Jose Mourinho có được chiến thắng đầu tiên tại Champions League sau 6 năm.
Ngày 24/11, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã mời 6 trường hợp đến làm việc vì đã thông tin sai sự thật về tình hình thiên tai, gây hoang mang trong dư luận xã hội.
Lực lượng phòng không Ukraine đã đối phó một đợt tấn công bằng thiết bị bay không người lái; trong khi tại Nga cũng có 4 người đã bị thương sau một vụ nổ liên quan đến UAV.
Nước lũ tại phần lớn xã, phường thuộc các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa đã rút song nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất lớn. Sở Y tế các địa phương đang tích cực phối hợp các ngành chức năng và cấp ủy, chính quyền dọn dẹp bùn đất, rác thải, vệ sinh môi trường, đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Trước những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi, khó lường, người cao tuổi cần được nâng cao “sức đề kháng” để không trở thành “con mồi” cho kẻ xấu lợi dụng lòng tin thực hiện hành vi lừa đảo.