Kết quả tìm kiếm cho "trong tuần trước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26751
Chiều 4/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh An Giang nhằm đánh giá kết quả thực hiện 10 tháng đầu năm và định huớng nhiệm vụ, giải pháp 2 tháng cuối năm 2025. Cuộc họp được kết nối trực tuyến đến các điểm cầu xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Sydney (Australia) và công ty khởi nghiệp Dewpoint Innovations vừa phát triển thành công một loại vật liệu phủ giống sơn, có khả năng tự động làm mát các tòa nhà và thu gom hơi nước trực tiếp từ không khí mà không cần bất kỳ nguồn năng lượng đầu vào nào.
Huyện Cần Giờ (trước đây) có rất nhiều tiềm năng về biển, rừng, văn hóa để phát triển du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng. Một trong những điểm đến tạo được ấn tượng sâu sắc với khách du lịch là xã đảo Thạnh An, với điểm nhấn là ấp đảo Thiềng Liềng.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trực thuộc và địa phương miền trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đồng thời chủ động ứng phó với bão Kalmaegi đang tiến gần Biển Đông.
Sáng 4/11, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức họp báo công bố thông tin về “Hội chợ Triển lãm nông nghiệp quốc tế AgroViet 2025”.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, các bộ trưởng quốc phòng Hàn Quốc và Mỹ ngày 4/11 bắt đầu các cuộc hội đàm an ninh thường niên tại Seoul để thảo luận một loạt vấn đề như cách thức hiện đại hóa liên minh quân sự giữa hai nước.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, ngay trước phiên họp đầu tiên của Hạ viện mới, lãnh đạo ba đảng gồm ANO, SPD và Motoristé đã ký kết thỏa thuận liên minh, đặt nền tảng cho việc thành lập chính phủ mới của CH Séc.
Nhiều trường hợp tiêm thuốc giảm đau vì thấy hiệu quả nhanh, ít tốn kém, song đã phải trả giá với tổn hại sức khỏe khó phục hồi
Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2026 từ ngày 2/7 đến ngày 4/7; danh sách trúng tuyển đợt 1 được thông báo trước 17h ngày 13/8, sớm hơn mọi năm khoảng 2 tuần.
Cả nước đã có hơn 28.000 tàu cá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Các địa phương cũng đã tăng cường triển khai xử lý triệt để các hành vi vượt ranh giới khai thác trên biển.
Dù kỳ vọng lớn, giới chuyên môn cũng nhận định sàn giao dịch vàng chỉ có thể vận hành bền vững nếu được triển khai từng bước, có kiểm soát và dựa trên nền tảng pháp lý vững chắc.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 4-11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.093 đồng.