Kết quả tìm kiếm cho "tuyến Trung Lương - Mỹ Thuận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3628
Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc (tỉnh An Giang) đã thực hiện thành công ca phẫu thuật tán sỏi thận qua da Percutaneous Nephrolithotomy (PCNL) đầu tiên. Đây là kỹ thuật hiện đại, ít xâm lấn, giúp người bệnh hồi phục nhanh, giảm đau và tiết kiệm chi phí điều trị.
Sau ba ngày đàm phán căng thẳng tại thành phố Sharm El-Sheikh (Ai Cập), Israel và Phong trào Hamas vừa đạt được thỏa thuận ngừng bắn “giai đoạn một” theo kế hoạch hòa bình Gaza 20 điểm do Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất. Dù chưa giải quyết triệt để các vấn đề, đây được xem là bước tiến chiến lược đầu tiên, mở ra “khe cửa hẹp” cho đối thoại thay vì tiếp tục vòng xoáy bạo lực.
Phong trào “Bình dân học vụ số” được Trung ương, tỉnh phát động đã thổi bùng tinh thần học tập suốt đời, đưa công nghệ đến gần hơn với người dân.
Nhiều năm qua, không ít các tấm lòng thiện nguyện ở tỉnh An Giang thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa hướng đến người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chậu rửa bát vừa bền đẹp, vừa sang trọng cho căn bếp, Nobinox chính là lựa chọn đáng cân nhắc. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất liệu inox 304 cao cấp, Nobinox đáp ứng trọn vẹn cả công năng lẫn thẩm mỹ. Tất cả sản phẩm chính hãng hiện đã có mặt tại nobili-nobinox.com.vn, nơi mang đến giải pháp bếp chuẩn châu Âu cho mọi gia đình Việt.
Tổ chức dạy học 2 buổi/ngày là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh quan tâm chỉ đạo thực hiện năm học 2025 - 2026.
Sau 3 tháng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp, tỉnh Lâm Đồng ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác cải cách thủ tục hành chính, hướng tới phục vụ người dân một cách nhanh chóng, minh bạch và tiện lợi hơn. Nhiều địa phương đã và đang triển khai các mô hình hay, cách làm sáng tạo, không chỉ góp phần rút ngắn thời gian, giảm chi phí mà còn nâng cao sự hài lòng của người dân đối với bộ máy hành chính nhà nước.
Sáng 6/10, tại hội trường Đảng ủy xã Chợ Vàm, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn, đã có buổi tiếp xúc với 100 cử tri trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc có Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng, cùng đại diện các sở, ngành tỉnh.
Theo Reuters ngày 5/10, các đại diện của Hamas đã đến Ai Cập để chuẩn bị cho vòng đàm phán với Israel, trong một nỗ lực do Mỹ dẫn đầu nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài gần hai năm tại Dải Gaza và giải cứu con tin. Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio nhận định các cuộc đối thoại trong vài ngày tới sẽ có ý nghĩa quyết định đối với triển vọng ngừng bắn.
Sau sáp nhập, An Giang không chỉ mở rộng về không gian địa lý mà còn vun đắp chiều sâu văn hóa - con người, hướng đến xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, giàu bản sắc và nhân văn.
Để tiết kiệm, nhiều người có ảnh hưởng trên TikTok đã công khai sử dụng hàng nhái, qua đó “chính danh hóa” việc sử dụng và làm tăng sự phổ biến của các sản phẩm này.
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.