Kết quả tìm kiếm cho "uống bổ sung Vitamin A"
Kết quả 121 - 132 trong khoảng 242
Người mắc Covid-19 nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như: Mỡ động vật, phủ tạng động vật; các thực phẩm chứa nhiều muối; các loại nước ngọt có ga, bánh kẹo ngọt, rượu, bia…
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân ngày càng tăng. Việc sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đang trở thành xu hướng phổ biến. Tuy nhiên, cần cẩn trọng với những TPCN không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng trên mạng xã hội để tránh “tiền mất, tật mang”.
Rau xanh và hoa quả; Các loại họ đậu; Các loại hạt; Ngũ cốc nguyên hạt; Cá và hải sản là những thực phẩm bạn nên ăn để có làn da khỏe, đẹp.
Sức đề kháng là “chìa khóa vàng” bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh phòng, chống dịch COVID-19 bằng các biện pháp phòng vệ bên ngoài, như: Đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân… thì nâng cao sức đề kháng trực tiếp giúp chống chọi lại những căn bệnh từ virus, vi khuẩn là rất quan trọng. Sức đề kháng chính là “thành trì” bảo vệ sức khỏe chống lại mọi sự tấn công từ các tác nhân bên ngoài.
Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là "Hạt giống của hy vọng", theo Timesnownews.
Giúp đỡ bệnh nhân tránh khỏi tâm trạng lo lắng, bi quan, các y, bác sĩ trong vất vả, khó khăn cần lắm sự động viên để thêm mạnh mẽ tinh thần. Bên cạnh sự cố gắng và hợp tác của thầy thuốc - bệnh nhân thì công tác “tiếp lửa” từ bên ngoài được duy trì liền mạch nhằm đảm bảo ai cũng được khỏe cả về thể chất lẫn tâm lý, có năng lượng tích cực để tự tin rằng: “COVID-19 không đáng sợ như chúng ta nghĩ”.
Các chuyên gia Y tế Harvard (Mỹ) chỉ ra 10 thực phẩm hàng đầu để loại bỏ cholesterol xấu, lipid, chất béo trung tính, cứu lấy trái tim.
Xà lách chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết, có thể giúp tăng cường sức khỏe bằng cách cung cấp chất chống ô xy hóa, chống lại bệnh tim và giúp ngăn ngừa ung thư, theo Insider.
Nhiều yếu tố có thể khiến cơ thể bị mất nước, như nhiệt độ, thuốc, rối loạn tiêu hóa hoặc vận động quá sức.
Khi già đi, chúng ta mất khả năng xây dựng khối lượng xương và mật độ xương bắt đầu giảm. Một phần, điều này có thể khiến chúng ta dễ bị gãy xương và căng cơ hơn.
Chuối là loại trái cây tươi phổ biến nhất ở Mỹ và trên toàn cầu.
Có rất nhiều lợi ích - và một số rủi ro - để tăng lượng vitamin C của bạn.