Kết quả tìm kiếm cho "vào năm 2050"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1342
Tháng 6/2026 là tháng 6 nóng nhất từng được ghi nhận tại khu vực Tây Âu và là tháng 6 nóng thứ hai trên phạm vi toàn cầu.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo mới, cảnh báo rằng những tiến bộ khoa học đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư hầu như không mang lại nhiều thay đổi cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.
Đôi dép quen thuộc với người Việt nhưng lại mang tên "dép Lào", không phải ai cũng biết nguồn gốc tên gọi này và lịch sử của nó.
Không chỉ khiến ít nhất 1.300 người tử vong tính đến cuối tháng 6 vừa qua, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các đợt nắng nóng kỷ lục liên tục càn quét khắp lục địa những ngày qua đang đẩy mục tiêu khí hậu của Liên minh châu Âu (EU) vào tình thế đầy rủi ro. EU đang chịu áp lực lớn bảo vệ người dân trong bối cảnh khí hậu cực đoan, song không chệch hướng triển khai Thỏa thuận Xanh với mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050.
Ngày 29/6, Công ty Siam City Cement (INSEE) Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong giao dịch thành công trong ngày đầu tiên vận hành thông suốt Sàn giao dịch các bon của Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng, thể hiện những nỗ lực bền bỉ của INSEE trong việc tuân thủ theo quy định của Nhà Nước, giảm phát thải khí nhà kính, và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp.
Quốc lộ N1 qua xã Giang Thành (tỉnh An Giang) vừa được Nhà nước đầu tư nâng cấp, mở rộng vào cuối năm 2025 và đầu năm 2026. Thế nhưng hơn một tháng nay, đoạn quốc lộ này xuất hiện nhiều điểm xuống cấp.
Châu Âu đang trải qua một mùa hè với những kỷ lục nhiệt độ chưa từng có. Các đợt nắng nóng xuất hiện ngay từ đầu mùa không chỉ khiến số ca mắc bệnh và tử vong gia tăng mà còn gây áp lực lớn lên hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực của đời sống trên khắp lục địa.
Ngày 3/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo về IUU tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tháng 7/2026.
Chiều 2/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong chủ trì phiên họp chuyên đề thành viên UBND tỉnh, thống nhất thông qua 5 đồ án quy hoạch chung đô thị gồm Rạch Giá, Long Xuyên, Châu Đốc, Tịnh Biên và Chi Lăng, làm cơ sở hoàn thiện hồ sơ trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1177/QĐ-TTg về Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Những sân bay không còn phù hợp với quy hoạch đã được Cục Hàng không Việt Nam đề xuất rút khỏi quy hoạch hệ thống cảng hàng không toàn quốc giai đoạn tới.
Sự hội tụ của đại ngàn Tây Nguyên, dải bờ biển dài gần 190km cùng kho tàng di sản văn hóa đặc sắc tạo nền tảng để Đắk Lắk tái định vị hình ảnh là điểm đến độc đáo, đặc sắc và hấp dẫn.