Kết quả tìm kiếm cho "vùi lấp nhiều người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5880
Chân váy cổ điển là món đồ thời trang 'must have' được mọi cô gái yêu thích. Chân váy xếp ly, chân váy họa tiết vintage, chân váy dạ dáng chữ A, chân váy da dáng bút chì... là những đại diện tiêu biểu giúp nàng mặc đẹp từ công sở đến đường phố.
Trong không khí kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), 85 năm Ngày Bác Hồ về nước (28/1/1941 - 28/1/2026), hướng tới 65 năm Ngày Bác trở lại thăm Cao Bằng (21/2/1961 - 21/2/2026), chiều 28/1, tại Sân vận động tỉnh Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt, nói chuyện với nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng.
Dù sớm để thủng lưới, Como đã tạo nên màn lội ngược dòng ấn tượng để đánh bại Fiorentina với tỷ số 3-1. Những pha lập công của Sergi Roberto, Nico Paz và Alvaro Morata đã giúp đại diện vùng Lombardy giành trọn 3 điểm quý giá tại Serie A.
Chiều 27/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đi thăm và động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Ninh.
Những suất học bổng là nguồn động viên tinh thần kịp thời, tiếp thêm niềm tin để sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững bước hoàn thành ước mơ đến giảng đường đại học.
Trong nhịp sống hiện đại của người dân vùng sông nước Tiền Giang năm 2026, nhu cầu giải trí tại gia đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.
Mở mạng xã hội bây giờ gặp nhan nhản những video giả do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra. Theo các chuyên gia, không thể xem nhẹ các video này rằng chỉ 'vui vẻ', hệ lụy của chúng nguy hiểm hơn nhiều, đặc biệt với trẻ em.
Hơn 5 năm nay, ở xã Hòn Đất có khoảng 30 người lớn tuổi cùng chung ý tưởng đã hợp thành một nhóm thiện nguyện phục vụ những bữa ăn chay miễn phí cho người dân. Họ không vận động kinh phí bên ngoài, có gì góp nấy, tự tay nấu những bữa ăn phục vụ người dân.
Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, các câu lạc bộ, nhóm thể dục dưỡng sinh trên địa bàn tỉnh hoạt động ngày càng hiệu quả, thiết thực, thu hút đông đảo hội viên, người cao tuổi tham gia.
Trong nhịp sống hiện đại của người dân vùng sông nước Tiền Giang năm 2026, nhu cầu giải trí tại gia đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ.
Sáng 26/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith nhân dịp sang thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.
Con đường từ trung tâm tỉnh Bắc Ninh men theo những triền núi uốn lượn gần 100 km đưa chúng tôi về làng Rõng, xã An Lạc, ngôi làng nhỏ nằm yên bình dưới chân đèo Chinh. Giữa mênh mang núi rừng, 139 hộ dân với 7 dân tộc anh em: Kinh, Tày, Nùng, Dao, Cao Lan, Hoa, Thái cùng quây quần sinh sống. Ngoài cư dân bản địa, nơi đây còn là điểm dừng chân của những gia đình từ các tỉnh miền xuôi lên khai hoang, lập nghiệp.