Kết quả tìm kiếm cho "vẫn không đủ bán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 76220
Bão số 1 giảm cường độ, di chuyển chậm và dự báo suy yếu trong ngày 5/7, gây mưa lớn, gió mạnh và ảnh hưởng đến nhiều khu vực ven biển và miền núi.
Trong cuộc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đề nghị hỗ trợ tìm kiếm giải pháp cho cuộc chiến tại Ukraine.
Sáng 5/7, đội tuyển Pháp giành quyền vào tứ kết World Cup 2026 sau khi đánh bại Paraguay với tỷ số 1-0.
Thủ tướng nêu bật sự kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số cùng với yêu cầu giữ vững ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát...
Bộ Tình trạng Khẩn cấp Ukraine ngày 3/7 đã công bố đoạn video ghi lại cảnh lực lượng cứu hỏa rút lui trước hiện tượng lốc xoáy lửa xuất hiện trong khu vực cấm Chernobyl.
Sáng 4/7, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang khai mạc vòng bán kết Cuộc thi “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026, với sự tham gia của 47 thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ vòng sơ tuyển.
Ngày 3/7, Tập đoàn chuyên về hàng không vũ trụ và vũ khí hàng đầu của Mỹ Northrop Grumman đã phóng một tàu vũ trụ không người lái lên quỹ đạo nhằm thực hiện sứ mệnh cứu kính thiên văn vũ trụ Swift của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), vốn đang đứng trước nguy cơ rơi trở lại Trái Đất do quỹ đạo suy giảm.
Sáng 4/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho những tháng cuối năm 2026.
Màn hình là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp đến trải nghiệm học tập, làm việc và giải trí trên laptop. Chỉ một va chạm mạnh, vô tình làm rơi máy hoặc tác động từ ngoại lực cũng có thể khiến màn hình bị nứt, sọc, chảy mực hoặc mất hiển thị hoàn toàn. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, màn hình hư hỏng còn gây khó chịu trong quá trình sử dụng và có thể kéo theo nhiều lỗi khác nếu không được xử lý kịp thời.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sẽ phát biểu chỉ đạo những định hướng quan trọng để Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.
Thời trang công sở đang dần chuyển mình theo hướng linh hoạt hơn, nơi mỗi thiết kế không chỉ đáp ứng yêu cầu về tính ứng dụng mà còn phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách sống của người mặc.
Tối 3/7, tại không gian ven sông Hương, thành phố Huế khai mạc Tuần lễ Áo dài Huế 2026 bằng Chương trình nghệ thuật Đêm hội Áo dài Huế với chủ đề: “Hương Giang dệt dáng kinh kỳ”.