Kết quả tìm kiếm cho "vật thể xuyên không"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8917
Nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4/2025, lãnh đạo hai nước đã ra Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược.
Sáng 15/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ làm việc với doanh nghiệp nhà nước tiên phong trong chuyển đổi số và thúc đẩy tăng trưởng.
Gạch lát nền là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm thẩm mỹ và giá trị cho không gian sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá cả, từ gạch bông lát nền tinh tế đến các mẫu gạch lát nền đẹp giá rẻ, người tiêu dùng có vô vàn lựa chọn để làm đẹp ngôi nhà.
Thực hiện Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú năm 2025, trong quý I, cấp ủy huyện Châu Phú đã ban hành trên 440 văn bản lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện 39/39 nhiệm vụ chính trị. Địa phương đang tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo lộ trình, kế hoạch đề ra trong các tháng tiếp theo.
Năm 2025 được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên xác định là năm “về đích” để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng bộ thành phố quyết tâm triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tạo ra những chuyển biến tích cực.
Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, Trường THCS Lương Thế Vinh (phường Tịnh Biên, TX. Tịnh Biên) còn tích cực tạo sân chơi thể thao cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
Y dược cổ truyền là phương pháp chữa bệnh được khuyến khích để hỗ trợ chữa bệnh song song với Tây y. Ngoài sự phát triển của các phòng chẩn trị y học cổ truyền và phòng khám nhân đạo, còn có sự tham gia thầm lặng của những người trồng, sưu tầm và bào chế thuốc nam. Phong trào này phát triển mạnh mẽ ở huyện cù lao Phú Tân với rất nhiều cách làm, chỉ lấy sức khỏe của người bệnh làm “thước đo” cho niềm vui.
Cuộc sống của những người mắc bệnh hiểm nghèo luôn gian nan, đầy thử thách. Như trường hợp anh Lý Dương (48 tuổi, ngụ khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn), người đang phải chật vật với bệnh tiểu đường nặng và bà Phan Thị Nô (67 tuổi, ngụ ấp Tấn Phú, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới), phải gắn liền với máy lọc thận để duy trì sự sống.
Định kỳ mỗi cuối tuần, chiến sĩ mới lại háo hức chờ đợi gia đình đến thăm, động viên sau những ngày học tập, rèn luyện vất vả. Người nhà của chiến sĩ cũng thế, bận rộn chuẩn bị đồ đạc, rời nhà từ sáng sớm để tranh thủ từng phút được gặp “chú bộ đội” của gia đình.
Ngày 25/3/1975, sau chiến thắng Buôn Ma Thuột, Quân ủy Trung ương kiến nghị và được Bộ Chính trị thống nhất "vừa chuẩn bị trận quyết chiến cuối cùng, vừa tiến hành giải phóng các đảo và quần đảo quân ngụy đang chiếm giữ”.
Thực hiện Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát, huyện Châu Phú đã huy động mọi nguồn lực triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành tiến độ kế hoạch đề ra, hướng đến mục tiêu giúp người dân đủ điều kiện được hỗ trợ nhà ở có nơi an cư, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội đối với những người chịu ảnh hưởng nặng nề từ chất độc da cam/dioxin ngày càng được nâng cao, giúp xoa dịu nỗi đau và hỗ trợ cuộc sống của các nạn nhân.