Kết quả tìm kiếm cho "về việc Ecuador"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 225
Tổng Bí thư tin tưởng Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ đánh dấu một chương mới trong hợp tác và quản trị mạng toàn cầu, đưa không gian mạng trở thành không gian của luật pháp, của sự hợp tác và phát triển.
Ngày 24/10, Tổng thống Ecuador Daniel Noboa cho biết ông đã trở thành mục tiêu trong một âm mưu đầu độc, sau khi nhận được quà là socola và mứt có chứa hóa chất độc hại từ một người lạ trong một sự kiện công khai.
Trong đêm chung kết cuộc thi, Emma Tiglao (sinh năm 1994) đến từ Philippines đã chính thức giành vương miện, trở thành tân Hoa hậu. Trong khi đó, Yến Nhi của Việt Nam trượt top 22.
Ngày 14/10 giờ New York (nửa đêm 14/10 theo giờ Hà Nội), tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ), Đại hội đồng LHQ Khóa 80 đã bầu các thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2026-2028, trong đó Việt Nam tái đắc cử vị trí này với số phiếu ủng hộ là 180, cao nhất trong số các ứng cử viên đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Đánh bại đội tuyển Somalia ở lượt trận áp chót vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Phi, đội tuyển Algeria đã quay lại đấu trường bóng đá lớn nhất hành tinh sau 12 năm chờ đợi.
Tổng thống Ecuador Daniel Noboa đã may mắn thoát nạn trong một vụ tấn công nhằm vào đoàn xe của ông tại tỉnh Cañar, miền Nam Ecuador. Chính phủ nước này xác nhận 5 nghi phạm đã bị bắt giữ liên quan đến vụ việc được cho là "âm mưu ám sát" này.
Nhiều khả năng FIFA sẽ ra phán quyết xử Malaysia thua 0-3 trong trận gặp Việt Nam do sử dụng cầu thủ không hợp lệ.
Cảnh sát quốc gia Ecuador cho biết ít nhất 14 người đã thiệt mạng và 14 người bị thương trong bạo loạn xảy ra tại một cơ sở giam giữ phạm nhân ở thành phố Machala, thủ phủ tỉnh El Oro, Tây Nam nước này vào sáng 22/9.
Chelsea có trận hòa kịch tính trước Brentford. HLV Enzo Maresca còn nhiều việc phải làm nếu muốn biến The Blues thành cỗ máy hoàn hảo.
Trận đấu vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ giữa Argentina và Venezuela tại sân Monumental (Buenos Aires, Argentina) sẽ là trận đấu mang ý nghĩa đặc biệt khi đây là lần cuối cùng siêu sao Lionel Messi thi đấu chính thức cho đội tuyển quốc gia trên sân nhà.
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, một công trình nghiên cứu đột phá từ các nhà khoa học Đại học UCLouvain (Bỉ) và Đại học Geneva (Thụy Sĩ) vừa hé lộ vai trò bất ngờ của núi lửa trong việc điều hòa khí hậu Trái Đất. Công trình này được công bố trên tạp chí khoa học uy tín "Nature Communications".
Trái với nhận thức thông thường về núi lửa như một nguồn phát thải carbon dioxide (CO2), nghiên cứu mới chỉ ra rằng những khối núi này còn đóng vai trò như những "bẫy carbon" tự nhiên khổng lồ.