Kết quả tìm kiếm cho "vồ Ông Tà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5974
Có dịp về lại vùng quê đầu nguồn của tỉnh An Giang, nghe thoang thoảng mùi thơm nhà ai nấu nước mắm đồng, mới thấy thương lắm mảnh đất nơi mình sinh ra.
GS-TS Bùi Hoài Sơn nêu rõ để Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV về văn hóa thực sự phát huy hiệu quả, đi sâu vào đời sống, cần có những giải pháp đồng bộ và quyết liệt.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Để ý bên cạnh người phụ nữ có chiếc túi đen, Tài đến mời mua vé số rồi ra tay cướp giật. Bị bắt, Tài rút dao chống trả khiến 2 người bị thương.
Theo các chuyên gia tâm lý, điểm mấu chốt quyết định có nên tha thứ cho chồng ngoại tình hay không chính là thái độ hối lỗi của người đàn ông.
Độc thân hay kết hôn, mỗi lựa chọn đều có cái giá và niềm vui riêng. Nhiều phụ nữ chọn sống một mình, xem đó là cách để giữ tự do và sự chủ động trong cuộc sống.
Một lãnh đạo của Samsung bất ngờ tiết lộ 3 'vũ khí bí mật' trên Galaxy S26 để đối đầu với dòng iPhone 17.
Từ những vỏ sầu riêng tưởng chừng chỉ là rác thải, 2 nhóm sinh viên ở TP.HCM đã biến chúng thành giá thể, thức ăn chăn nuôi, mở ra hướng phát triển xanh và bền vững.
Trưa 31/10, thôn Tiền Phong trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, lũ dâng cao khiến nhiều tuyến đường của thôn chìm trong biển nước, có nơi ngập hơn 0,5m, một số nhà dân bị nước tràn vào, gặp nhiều khó khăn.
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Halloween không cổ vũ cho bạo lực, máu me hay ma quỷ mà là dịp để con người nhìn lại chính mình, hiểu rằng bóng tối và nỗi sợ là một phần tự nhiên của cuộc sống.