Kết quả tìm kiếm cho "vụ án thảm sát"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18821
Ngày 28/7, xã Vĩnh Phong (tỉnh An Giang) tổ chức đoàn công tác đến thăm, hỗ trợ các hộ dân có nhà bị sập, tốc mái do lốc xoáy vào sáng cùng ngày.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
GS.BS, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ là biểu tượng của trí tuệ, đạo đức cách mạng, là nhà khoa học sẵn sàng xả thân trong cuộc chiến giành độc lập của dân tộc, dành trọn cuộc đời cho các công trình nghiên cứu về bệnh sốt rét, xây dựng nền móng cho ngành ký sinh trùng...
Khi khách hàng nhập số tài khoản người nhận trên ứng dụng, trước khi thực hiện giao dịch chuyển khoản, ngân hàng sẽ tự động đối chiếu với cơ sở dữ liệu do cơ quan chức năng cung cấp và cơ sở dữ liệu nội bộ.
Sáng 28-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị trực tiếp tại Tỉnh ủy An Giang và trực tuyến đến 6 điểm cầu cấp tỉnh, 102 điểm cầu xã, phường, đặc khu.
Giữa nhịp sống ồn ào, tấp nập, ở xã Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang) vẫn còn những người kiên trì “giữ lửa” nghề truyền thống. Với họ, nghề ông bà để lại không chỉ là kế sinh nhai mà còn là niềm tự hào, là cách để giữ hồn quê giữa thời cuộc nhiều đổi thay.
Những tháng đầu năm 2025, ngành văn hóa và thể thao tỉnh An Giang tổ chức và thực hiện hiệu quả chủ trương của Đảng, Nhà nước phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, gia đình và thông tin, báo chí, xuất bản, từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần ngày càng cao của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Chiều 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Duy Đặng, sinh năm 1946, thương binh 2/4, tỉ lệ thương tật 65%, hiện ở phường Đồng Thuận, tỉnh Quảng Trị.
Ngày 27/7, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đã triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn khi có đến 49 đối tượng liên quan, hơn 100 nghìn lượt cá độ lên đến 350 tỷ đồng chỉ trong 3 tháng.
Mặc dù đã ra khỏi tầm quan sát của các kính thiên văn do con người chế tạo, tiểu hành tinh mang tên 2024 YR4 vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng khoa học.
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vào ngày 28/7/1995. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình Việt Nam hội nhập khu vực và quốc tế.
Sáng 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, giải quyết các kiến nghị, đề xuất, tạo điều kiện, động lực cho Quảng Trị phát triển bứt phá.