Kết quả tìm kiếm cho "vừa gây hại sức khỏe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2260
Anh T. Đ. C. Hiếu (ngụ phường Vĩnh Tế, tỉnh An Giang) hỏi: Chị Thủy là người có lượng theo dõi lớn trên Facebook. Vừa qua, chị đăng bài viết: “Triều cường dâng cao xã A thất thủ, dự kiến 2 ngày tới nước dâng cao hơn 1m” kèm 2 hình ảnh ngập lụt.
Cảnh sát Trung Quốc cho biết trung tâm chăm sóc sức khỏe có doanh thu lên tới 4,5 triệu USD là một phần của đường dây lừa đảo có tổ chức, lợi dụng sự cô đơn của người già.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".
Nếu tính theo số lượng tiêu thụ mì gói mỗi năm, Trung Quốc dẫn đầu nhưng tính theo bình quân đầu người, Việt Nam là số 1.
Bước ra từ chiến trường, nhiều cựu chiến binh trở thành doanh nhân, gây dựng những tập đoàn lớn, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và dành nguồn lực cho an sinh xã hội. Trên thương trường, họ vẫn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ: bản lĩnh, kỷ luật, trách nhiệm và tinh thần không bỏ ai lại phía sau.
Tết Đoan ngọ là ngày lễ truyền thống gắn với tục diệt sâu bọ, ăn rượu nếp và nhiều nghi lễ dân gian, vậy Tết Đoan ngọ năm 2026 diễn ra vào ngày nào?
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Đằng sau mỗi lần hiến máu là một câu chuyện riêng. Có những người đã gắn bó với nghĩa cử này hàng chục năm vì sự cho đi giản dị, có những người đến với hiến máu sau một biến cố trong cuộc sống. Họ lặng lẽ, miệt mài trên hành trình cho đi những giọt máu hồng như một cách tri ân cuộc đời.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, các nhà khoa học tại Đại học Ben-Gurion ở Negev của Israel vừa công bố phát hiện mới về cơ chế tạo màu sắc nổi bật ở chuồn chuồn kim, một bước tiến có thể thúc đẩy việc thay thế các chất tạo màu tổng hợp độc hại trong nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, dệt may và vật liệu quang học.
Dành từ 90 đến 120 phút mỗi tuần để tập luyện sức mạnh (tập kháng lực) có thể là khoảng thời gian lý tưởng nhất giúp giảm nguy cơ tử vong.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Sáng 12/6, gần 40.000 thí sinh tỉnh An Giang bước vào buổi thi hai môn tự chọn, Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026. Buổi thi diễn ra an toàn nghiêm túc, đúng quy chế; nhiều thí sinh phấn khởi vì làm tốt hai môn thi sở trường.