Kết quả tìm kiếm cho "vi phạm nồng độ cồn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17386
Thủ tướng yêu cầu thành lập Quỹ đầu tư của Chính phủ trong tháng 12; triển khai kịp thời phân bổ chi tiết dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2026
Hiện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho phép tỉnh Đắk Lắk lập Hồ sơ khoa học Di sản văn hóa phi vật thể “Tri thức trồng và chế biến cà phê Đắk Lắk” ghi danh vào Danh sách của UNESCO.
Bộ Xây dựng đã hoàn thành hệ thống mẫu nhà chống lũ và có giải pháp hạ tầng cho khu vực miền Trung.
Sau 5 năm triển khai (2021-2025), Dự án 6 đã để lại nhiều thành tựu nổi bật - minh chứng sinh động cho quyết tâm, nỗ lực và sự đồng lòng của toàn hệ thống chính trị cùng đồng bào các dân tộc.
Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11 tăng 0,45% so với tháng trước chủ yếu do giá thực phẩm tăng cao tại các địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi mưa lũ sau bão và giá nhiên liệu tăng.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Từ một cô gái nghèo mới học hết lớp 6, đi làm thuê khắp nơi để phụ giúp gia đình, chị Thái Kim Hiền (46 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, tỉnh An Giang) đã trở thành chủ những vuông sò huyết và cá bống mú quy mô lớn. Hơn 20 năm bám mặn, bám biển, chị đã gây dựng được cơ ngơi với lợi nhuận 700 - 800 triệu đồng mỗi năm, trở thành tấm gương phụ nữ nông thôn dám nghĩ, dám làm, bền bỉ vượt khó vươn lên.
Sáng 6/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể và cá nhân của lãnh đạo UBND tỉnh năm 2025.
Với chủ đề “Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại," Lễ hội Trà quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, diễn ra từ ngày 5-7/12 tại khu vực Đà Lạt, Bảo Lộc và một số vùng trồng chè tiêu biểu.
Chiều 5/12, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ và Thường trực Chính phủ, cho ý kiến về Đề án phòng, chống sụt lún, sạt lở, ngập úng, hạn hán, xâm nhập mặn vùng ĐBSCL; dự thảo Báo cáo Bộ Chính trị về kết quả thực hiện xử lý một số vấn đề tồn đọng (dự án chống ngập lụt của TPHCM và các dự án khác liên quan đến bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu).
Việc tích hợp không làm giảm chính sách, không thu hẹp phạm vi hỗ trợ mà tạo điều kiện tập trung, ưu tiên hơn cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, khu vực hiện là lõi nghèo của cả nước.
Còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết nguyên đán Bính Ngọ 2025 song những ngày này, tại xã Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) - “thủ phủ” quất, bưởi cảnh nổi tiếng của miền Bắc đã dần sôi động chuẩn bị cho thị trường Tết.