Kết quả tìm kiếm cho "xã Mỹ Hội Đông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22272
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Danh sách 50 bãi biển đẹp nhất thế giới vừa được công bố, với sự góp mặt của một bãi biển Việt Nam đứng ở vị trí 12.
Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Trí tuệ nhân tạo quốc tế WAN-IFRA được tổ chức ở Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của báo chí Việt Nam.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Các nhà chức trách Mexico và El Salvador ngày 12/8 (giờ địa phương) thông báo hai nước này đang triển khai các hoạt động cứu trợ nhân đạo tới Colombia nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi trận động đất có độ lớn 7,4 xảy ra hôm 10/8 tại quốc gia Nam Mỹ.
Đường chùa Ông, xã Mỹ Đức (An Giang) dài 500m, rộng 4m; kinh phí nâng cấp khoảng 600 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Nhà máy sản xuất bê tông Năm Cường tài trợ.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Đất (An Giang) ra mắt mô hình “Mặt trận cùng các tôn giáo chung tay chăm lo cho người nghèo gắn với xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2026-2030, nhằm phát huy vai trò của Mặt trận và các cơ sở tôn giáo trong việc huy động nguồn lực chăm lo hộ khó khăn, góp phần hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.
Chiều 12-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp xử lý các vướng mắc của Công ty cổ phần Xây lắp An Giang liên quan đất đai, khoáng sản và nhiều dự án, nhằm bảo toàn vốn nhà nước, duy trì sản xuất và việc làm cho người lao động.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Với bất động sản cao cấp, diện tích vẫn là yếu tố quan trọng nhưng không còn là tiêu chí duy nhất quyết định giá trị của một căn hộ. Người mua ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng không gian sống, cảnh quan, sự riêng tư, tiện ích và môi trường đô thị xung quanh.
Cầu Kênh 3, xã Tân Hội (An Giang) đang trở thành điểm nghẽn giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Trước thực trạng đó, người dân và chính quyền địa phương mong cầu sớm được đầu tư xây dựng mới nhằm bảo đảm an toàn giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và mở rộng kết nối giao thông khu vực.
Tôi bước vào căn nhà hai gian của bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, ở xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang), nơi bốn người con đã trưởng thành nhưng vẫn cần mẹ chăm sóc từng ngày. Nhà trống trải, ít đồ đạc. Bà Hoàng bảo phải để vậy, bởi các con không nhìn thấy và cũng hay ném đồ. Căn nhà có thể dọn gọn để tránh va đập, nhưng những nhọc nhằn đã chất đầy trong đó thì không dễ vơi đi.