Kết quả tìm kiếm cho "xã cửa ngõ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14482
Khoảng 10 giờ ngày 23/10, một người đàn ông đã vào Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An và tấn công những người có mặt ở đây. Hậu quả khiến 1 thực tập viên, 2 điều dưỡng, 2 người nhà bệnh nhân và 2 cháu bé bị thương. Ngay sau đó, lực lượng Công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng.
Chiều 22/10, liên quan đến vụ 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm, UBND xã Kim Ngân, tỉnh Quảng Trị cho biết đã ra quyết định gia hạn đình chỉ 15 ngày với Phó Hiệu trưởng phụ trách bếp ăn của Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy.
Tại sân bay, ông Atanas Zafirov, Chủ tịch Đảng Xã hội Chủ nghĩa, Phó Thủ tướng Chính phủ Bulgaria đã chào đón và tặng bó hoa tươi thắm tới Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân.
Lý do tạm đình chỉ công tác bà Đ.T.H.H là vì có những vấn đề tạo bức xúc trong dư luận, đặc biệt là với phụ huynh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Kim Thủy.
An Giang bước vào nhiệm kỳ mới với nhiều vận hội và thách thức. Mục tiêu tăng trưởng GRDP 11% (bình quân giai đoạn 2025 - 2030) thể hiện khát vọng vươn lên mạnh mẽ của tỉnh để bứt phá, hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực cùng cả nước.
Trong công tác xây dựng Đảng, việc củng cố nền tảng tư tưởng là nhiệm vụ then chốt, là kim chỉ nam cho hành động cách mạng. Để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2025 - 2030, đòi hỏi phải triển khai chương trình hành động, các phong trào thi đua yêu nước gắn với nền tảng tư tưởng vững vàng.
Dị vật đường tiêu hóa là một trong những tình huống cấp cứu thường gặp trong y khoa, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Từ những mẩu xương cá, viên thuốc còn vỏ cho đến vật nhỏ, như pin, tăm hay nam châm… đều có thể trở thành “sát thủ thầm lặng” nếu không được phát hiện, xử lý kịp thời.
Ông Ngô Tuấn Tính, ngụ xã Mỹ Hòa Hưng thực hiện đề tài nghiên cứu quy trình cho ốc bươu đồng (Pila polita) tiềm sinh để nâng cao giá trị sản phẩm tại An Giang.
Ngày 22/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức lễ phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2025 và vận động Quỹ Cây mùa Xuân Bính Ngọ 2026.
Ngày 22/10, các địa phương trong tỉnh An Giang diễn ra Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày 22/10, tại sông xáng Chưng Bầu, ấp Bình Lợi, diễn ra lễ khai mạc Giải Đua ghe ngo mini mở rộng chào mừng Lễ hội Ok Om Bok xã Châu Thành lần thứ I, năm 2025.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Phần Lan, chiều 21/10 (giờ địa phương), tại Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại các nước Bắc Âu (Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy).