Kết quả tìm kiếm cho "y mua bảo hiểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5623
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Argentina dễ dàng vùi dập Zambia 5-0 trong trận giao hữu tại Buenos Aires, với dấu ấn đậm nét của Lionel Messi. Brazil thắng 3-1 trước Croatia với các bàn thắng quyết định diễn ra ở cuối trận
Tạp chí du lịch Mỹ CN Traveler đưa ra danh sách 16 quốc gia mà du khách Mỹ có thể sử dụng đồng đô la của mình một cách tốt nhất.
Sao Hỏa hiện tại là một môi trường vô cùng khắc nghiệt đối với con người. Nhiệt độ trung bình bề mặt ở mức -55 độ C và thậm chí có thể rớt xuống -125 độ C trong các trận bão bụi kéo dài nhiều tháng.
Sáng 1/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, khu vực Bắc Bộ (trừ Điện Biên, Lai Châu) có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa từ 10-20mm, cục bộ có nơi mưa to trên 40mm.
Sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, cử tri vùng đầu nguồn sông Tiền kỳ vọng các đại biểu nhiệm kỳ mới sớm hành động cụ thể, bám sát thực tiễn, kiến nghị giải quyết những vấn đề thiết thực của đời sống, đáp ứng kỳ vọng của người dân.
Trong quý I năm 2026, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cơ bản nằm trong tầm kiểm soát, song một số dịch bệnh truyền nhiễm có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện các ổ dịch bệnh tay chân miệng trong các trường mầm non, mẫu giáo.
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến đã đề xuất nhiều điều chỉnh quan trọng theo hướng nâng mức miễn, giảm và mở rộng các khoản khấu trừ. Qua đó không chỉ giảm nghĩa vụ thuế mà còn phản ánh sát hơn biến động thu nhập, chi tiêu và yêu cầu bảo đảm an sinh.
Sáng 31/3, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên tử hình bị cáo Huỳnh Trung Quân (48 tuổi, trú đặc khu Phú Quốc) về tội giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.
Theo dự báo, nhiều khu vực trên cả nước xuất hiện nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có khả năng xảy ra mưa rào và dông kèm các hiện tượng thời tiết nguy hiểm.
Từ ngày 29-3 đến 1-4 (tức ngày 11 đến 14-2 âm lịch), làng biển Nhơn Hải (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai) rộn ràng bước vào mùa vui Lễ hội cầu ngư - sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất trong năm ở địa phương.
Dự báo khoảng đêm 31/3 sang ngày 1/4, miền Bắc lại chịu tác động của một đợt không khí lạnh yếu, khả năng ở khu vực vùng núi xảy ra hiện tượng dông lốc mạnh, kèm theo nguy cơ về mưa đá, gió giật mạnh.