Trung tâm Y tế huyện Châu Phú họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

23/02/2024 - 15:07

 - Ngày 23/2, Trung tâm Y tế huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) tổ chức họp mặt Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu, cống hiến của Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Châu Phú trong thời gian qua.

Qua đó mong muốn, Trung tâm Y tế huyện Châu Phú tiếp tục phát huy tính chủ động, đoàn kết, nỗ lực thực hiện mục tiêu bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Tiếp tục phát triển các dịch vụ kỹ thuật cao, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, quan tâm đời sống vật chất, tinh thần của đội ngũ cán bộ y tế, chung tay cùng các cơ quan, ban, ngành thực hiện hoạt động an sinh xã hội, để xứng đáng là người thầy thuốc của Nhân dân như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”….

Dịp này, có 1 cá nhân tiêu biểu được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú; 4 tập thể, 1 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh An Giang vì có thành tích xuất sắc trong năm 2023; nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được Sở Y tế An Giang biểu dương, khen thưởng.

MỸ NGÂN – DUY LỘC