Galaxy Note 9 xác nhận có viên pin dung lượng 4.000 mAh

22/07/2018 - 15:47

Cơ quan Viễn thông Quốc gia Brazil đã xác nhận Galaxy Note 9 sẽ có viên pin dung lượng cao nhất trong số các phiên bản từ trước đến nay.

A A

Galaxy Note 9 sẽ có viên pin dung lượng cao.

Theo GSM Arena, trong một tài liệu bị rò rỉ gần đây, Cơ quan Viễn thông Quốc gia Brazil (ANATEL) đã xác nhận dung lượng pin chính thức của chiếc Galaxy Note 9.

Mặc dù tài liệu trên không đưa ra đầy đủ thông số kỹ thuật cụ thể để kiểm chứng các tin đồn gần đây về Galaxy Note 9, nhưng với việc xác nhận dung lượng pin là 4000 mAh, người hâm mộ mẫu điện thoại màn hình lớn của Samsung sẽ có thêm nhiều lý do để mong đợi hơn ở phiên bản lần này.

Trước đó tin đồn về Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin lớn hơn các mẫu điện thoại tiền nhiệm đã được tung ra vào tháng 4. Với tài liệu của ANATEL, tin đồn trên có thể được coi là thông số kỹ thuật chính thức.

Ngoài dung lượng pin lớn, người dùng cũng mong đợi Samsung sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh hoặc ít nhất là hỗ trợ công nghệ Quick Charge 4.0, bởi sạc không dây đi kèm sẽ không mang đến tốc độ sạc thay đổi đáng kể.

Với viên pin 4.000 mAh, Galaxy Note 9 có dung lượng pin lớn hơn tương đối so với 3.300 mAh trên Note 8. Điều này cho phép máy có thể sử dụng lên tới 2 ngày chỉ với một lần sạc, cùng với khả năng phát video liên tục tối đa 25 giờ.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note 9 sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy theo từng thị trường, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra, có khả năng Samsung sẽ ra mắt phiên bản cao cấp hơn được trang bị 8 GB RAM, cùng 256 hoặc 512 GB bộ nhớ.

Theo QUỐC VINH (Người đưa tin)