Kết quả tìm kiếm cho "enzyme"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 272
Chanh dây (chanh leo) là loại trái cây tương đối phổ biến, có vị chua ngọt, giàu chất dinh dưỡng, được mệnh danh là “vua nước ép”.
Đu đủ xanh thường bị bỏ qua khi nhắc đến khía cạnh sức khỏe và làm đẹp, nhưng thực tế nó mang lại lợi ích không ngờ cho da và tóc.
Dưới đây là một số loại thức uống có thể hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ bụng giúp bạn có vòng eo thon gọn, săn chắc.
Nước vo gạo có chứa các axit amin giúp tế bào da tăng trưởng khỏe mạnh và lượng ẩm dồi dào để duy trì độ đàn hồi và căng bóng cho da.
Hũ mật ong được tìm thấy trong lăng mộ Ai Cập niên đại 3.000 năm vẫn chưa hỏng, thậm chí cònăn được. Tại sao mật ong ở thời cổ đại có thể bảo quản được hàng nghìn năm?
Dưa cải hay cà muối chua có tác dụng kích thích tiêu hóa, nhiều lợi khuẩn tốt nhưng nếu ăn khi dưa chưa chín vàng hoặc nổi váng sẽ không tốt cho sức khỏe.
Cá chạch giàu chất đạm, được coi là “nhân sâm dưới nước”, được dùng làm thuốc trong Đông y. Thịt cá dai, ngọt nên nhiều người yêu thích.
Ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm và gây tử vong hàng đầu, dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo ung thư gan sớm.
Vitamin C rất cần thiết cho hệ miễn dịch của cơ thể con người, dưới đây là một số loại củ, quả giàu vitamin C mà bạn có thể tham khảo dưới đây.
Cua và quả hồng, hải sản và rượu bia là những món ăn ngon không nên thưởng thức cùng lúc.
Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố mẫu vật thu thập từ tiểu hành tinh Bennu 4,5 tỷ năm tuổi chứa lượng nước và carbon dồi dào.
Mật ong đại kỵ với nhiều loại thực phẩm, nếu bạn kết hợp sai có thể gây hại sức khỏe, thậm chí nguy hiểm tính mạng.