An Giang bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

01/01/2024 - 09:42

 - Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh An Giang đã triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 đến hết 20/3/2024.

Kiểm tra an toàn thực phẩm tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết

Theo đó, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh An Giang sẽ tăng cường thanh, kiểm tra liên ngành từ tỉnh đến cấp xã, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết và Lễ hội có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các huyện có cửa khẩu, các địa phương có nhiều điểm tham quan du lịch.

Đồng thời, huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân.

HẠNH CHÂU