An Giang khởi động Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2023

20/03/2023 - 12:31

 - Ngày 20/3, Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”, do Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức đã chính thức khởi động.

A A

Tác phẩm “Thăm khám bé sinh non” của tác giả Nguyễn Văn Hảo, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu đoạt giải đặc biệt năm 2022

Trao giải cho các tác giả đoạt giải A trong cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” năm 2022

Đây là sân chơi dành cho đoàn viên, hội viên (nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên của tỉnh An Giang), công nhân, viên chức, người lao động và cán bộ công đoàn các cấp.

Chủ đề của cuộc thi ảnh năm 2023 là “Công đoàn An Giang - Đổi mới, phát triển”, đăng tác phẩm trên Fanpage Công đoàn An Giang. Nội dung phản ảnh là hoạt động, khoảnh khắc của cán bộ công đoàn, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong các hoạt động công đoàn và phong trào của công đoàn tỉnh. Đặc biệt, phản ảnh người lao động đang làm việc, sản xuất tại các doanh nghiệp (có tổ chức công đoàn) năm 2022 - 2023.

Ban Tổ chức cuộc thi khuyến khích các tác phẩm giới thiệu những nét mới, nét đặc trưng của tổ chức công đoàn An Giang trong quá trình đổi mới và phát triển.

Thí sinh tham gia cuộc thi gửi tác phẩm về địa chỉ email: cuocthianhcdag@gmail.com. Cuộc thi diễn ra đến ngày 28/7/2023, tính thời gian tương tác đến 17 giờ ngày 30/7/2023.  Hội thi sẽ tổng kết, trao giải vào dịp kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8) và chào mừng Đại hội XI Công đoàn tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Có 2 nhóm giải thưởng, gồm: Nhóm giải dành cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức lao động và cán bộ công đoàn; nhóm giải dành cho nhà nhiếp ảnh chuyên của tỉnh. Các tác phẩm được chấm chọn triển lãm được trả nhuận ảnh 250.000 đồng/ảnh.

MỸ HẠNH

 

ban-doc
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu