Apple Watch Series 4 tương thích với tất cả dây đeo hiện tại

29/08/2018 - 14:27

Ngoài ba mẫu iPhone 2018, Apple được cho là sẽ tung ra bản nâng cấp lớn nhất dành cho Apple Watch kể từ model đầu tiên với tên gọi Watch Series 4.

Những chiếc dây đeo Apple Watch cũ có thể tương thích với Watch Series 4 ẢNH: DIGITALTRENDS

Theo PhoneArena, báo cáo từ Bloomberg xác nhận thông tin đến từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó dự đoán Watch Series 4 sẽ có màn hình lớn hơn 15% so với phiên bản trước. Mặc dù vậy, nhờ thiết kế viền mỏng hơn so với trước đây và có thể sở hữu các góc tròn phong cách iPhone X nên nó vẫn duy trì kích thước gọn nhẹ như tiền nhiệm.

Nếu thông tin chính xác, phiên bản cỡ lớn của Watch Series 4 có khả năng sẽ trang bị màn hình kích thước 1,78 inch, trong khi phiên bản nhỏ hơn sẽ có kích thước màn hình 1,57 inch.

Quan trọng hơn, báo cáo tuyên bố rằng tất cả dây đeo Apple Watch hiện tại sẽ tương thích với các phiên bản mới. Điều này có nghĩa Watch Series 4 sẽ có sẵn ở hai kích cỡ 38 mm và 42 mm như các mẫu cũ. Đây thực sự là tin vui cho những ai muốn nâng cấp lên Watch Series 4 nhưng muốn giữ dây đeo hiện tại, vốn rất quan trọng bởi dây đeo của Apple Watch không phải là rẻ.

Ngoài ra, thông tin ban đầu còn cho biết  Apple được cho là đang xem xét phát triển dây đeo thông minh cho các thiết bị đeo trong tương lai, điều được chứng minh thông qua một số bằng sáng chế từ công ty.
Mô tả bằng sáng chế cho thấy nó sẽ đi kèm các thành phần phụ như pin hoặc máy ảnh để bổ sung tính năng cho Apple Watch mà không tăng kích thước. Tuy nhiên, do nó yêu cầu kết nối đặc biệt trên thiết bị nên Apple Watch Series có thể bỏ lỡ tính năng sáng tạo này.

Theo Thanh Niên