Bayern Munich thông báo chiêu mộ thành công 'bom tấn' Coutinho

17/08/2019 - 08:40

"Coutinho dự kiến sẽ có mặt tại Bayern vào ngày mai hoặc chậm nhất là thứ Hai. Cậu ấy sẽ tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng," Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge cho hay.

A A

Tiền vệ Philippe Coutinho. (Nguồn: fcbayern)

Trên trang chủ, Bayern Munich hân hoan thông báo đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Brazil Philippe Coutinho từ câu lạc bộ Barcelona.

"Tôi có thể xác nhận tôi và Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã ở Barcelona thứ Tư tuần trước. Chúng tôi đã đạt thỏa thuận về chuyển nhượng cầu thủ," Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ sau trận hòa giữa Bayern với Hertha Berlin. 

"Coutinho dự kiến sẽ có mặt tại Bayern vào ngày mai hoặc chậm nhất là thứ Hai. Cậu ấy sẽ tiến hành kiểm tra y tế và ký hợp đồng. Tôi muốn cảm ơn Barca và Chủ tịch Bartomeu vì đã giúp chúng tôi bổ sung được cầu thủ cho Bayern."

"Coutinho là cầu thủ quan trọng với chúng tôi lúc này, không chỉ vì danh tiếng mà là cách chơi bóng của cậu ấy. Coutinho sẽ giúp ích cho lối chơi của chúng tôi. Chúng tôi rất vui," ông Karl-Heinz Rummenigge cho biết thêm.

Theo thông báo, Bayern Munich sẽ mượn tiền vệ Coutinho trong 1 năm và có thể mua đứt cầu thủ người Brazil khi hợp đồng cho mượn kết thúc.

Ngoài Coutinho, Bayern Munich cũng đăng tải thông báo sắp ký kết hợp đồng với tiền vệ người Pháp Mickael Cuisance từ Borussia Mönchengladbach.

Theo Vietnamplus