Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên thăm, tặng quà Tết

13/01/2022 - 15:04

 - Sáng 13-1, đoàn công tác Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang), do Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đặng Thị Hoa Rây dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các Chi, Đảng bộ, người có công với cách mạng, mẹ Việt Nam Anh hùng, các cụ trên 100 tuổi, trẻ em bị ảnh hưởng dịch COVID-19, các đơn vị tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các tổ COVID cộng đồng ở các khóm, ấp thuộc các phường: Mỹ Long, Mỹ Bình và Mỹ Thới nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây thăm, tặng quà Tổ COVID cộng đồng, trẻ em bị ảnh hưởng COVID-19, các lực lượng tuyến đầu và mẹ Việt Nam Anh hùng phường Mỹ Long

Thăm, tặng quà tổ COVID cộng đồng, người có công với cách mạng, các lực lượng tuyến đầu và người trên 100 tuổi ở phường Mỹ Bình

Thăm, tặng quà tổ COVID cộng đồng, người có công với cách mạng, trẻ em bị ảnh hưởng COVID-19 phường Mỹ thới

Tại mỗi nơi đến, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây đã ân cần thăm hỏi, chúc các cá nhân, gia đình dồi dào sức khỏe, đón năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc… Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị và lực lượng tuyến đầu chống dịch, các thành viên tổ COVID cộng đồng thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương. Qua đó, mong muốn Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các phường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 tại địa phương nhằm bảo đảm vừa phòng, chống dịch, vừa khôi phục sản xuất, phấn hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Tin, ảnh: NGUYỄN HƯNG