'Bố già' của Trấn Thành trở lại rạp chiếu trên toàn quốc

25/02/2021 - 08:06

'Bố già' bản điện ảnh chính thức trở lại, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12-3 tới đây sau khi dời lịch chiếu Tết vì COVID-19.

A A

Đây là bộ phim Việt thứ 2 của mùa Tết chính thức ra rạp sau Gái già lắm chiêu V. Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không được chủ quan. Với tiêu chí đặt sức khoẻ của khán giả là ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều để đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

'Bố già' của Trấn Thành trở lại rạp chiếu trên toàn quốc - 1

Poster Bố già bản điện ảnh.

Cũng theo nà sản xuất, sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang tác phẩm ra rạp trong thời gian đề cập ở trên. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính.

Việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định, đó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.  

Bố già phiên bản điện ảnh sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang (Trấn Thành) và Quắn (Tuấn Trần). Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc Bố già bản điện ảnh rục rịch trở lại, không ít khán giả bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn biết màn trình diễn “đời nhất, tình nhất, hài nhất" với câu chuyện về tình anh em - tình cha con - tình thân từng khuấy đảo mạng xã hội trước đó sẽ có diện mạo thế nào ở hình hài mới.

Theo GIA VŨ (VTC News)