Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tặng thịt heo cho công nhân đón Tết cổ truyền

29/01/2022 - 13:17

 - Sáng 29-1, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang đã trao quà cho 357 công nhân vui xuân, đón Tết. Mỗi phần quà, gồm: 2 kg thịt heo, 20 trứng vịt cùng số tiền mặt 1 triệu đồng.

A A

Ông Trần Minh Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang trao quà cho công nhân đón Tết cổ truyền 2022. Đồng thời, động viên các công nhân luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới

Đại diện Đội Quét rác, chị Lê Thị Kim Hồng vui mừng nói, trước đây gia đình chị luôn sống trong cảnh khó khăn vì không có việc làm ổn định. Với gần 10 năm gắn bó với Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang, chị luôn có nguồn thu nhập ổn định. Nhờ vậy, chị Hồng luôn nỗ lực trong lao động, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

“Tôi rất vui và biết ơn lãnh đạo công ty đã tiếp nhận những người khó khăn như chúng tôi vào làm việc để từng bước cải thiện cuộc sống gia đình. Riêng món quà hôm nay, sẽ giúp cho mỗi gia đình công nhân như chúng tôi tiết kiệm được một phần chi tiêu trong ba ngày Tết. Tôi xin hứa, năm 2022 sẽ quyết tâm hơn nữa trong công việc để góp phần làm cho đường phố luôn sạch, đẹp…”- chị Hồng bày tỏ.

Nhân viên của công ty tất bật chuẩn bị những phần quà tặng công nhân về nhà vui xuân đón Tết

Ông Đặng Anh Dũng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Môi trường đô thị An Giang cho rằng, ngoài chế độ khen thưởng cho công nhân làm việc ở nhiều khâu khác nhau như quét, thu gom, vận chuyển, xử lý rác, công đoàn cơ sở của công ty hỗ trợ thịt, trứng vịt để mọi người có nồi thịt kho cúng rước ông bà trong những ngày đầu xuân.

Ông Đặng Anh Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tranh thủ tặng quà cho các công nhân để mọi người mau chóng trở về làm nhiệm vụ thường nhật của mình

Ông Dũng cũng mong muốn toàn thể công nhân, người lao động trong công ty cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tổng vệ sinh đường phố sạch sẽ trong đêm giao thừa để TP. Long Xuyên luôn xanh, sạch, đẹp và mọi người đều có cái Tết Nhâm Dần -2022 thật vui tươi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: THANH VÂN