Đỗ Thị Hà lọt top 40 Hoa hậu Thế giới

22/01/2022 - 08:08

Danh sách Top 40 mà Ban tổ chức Miss World (Hoa hậu Thế giới) vừa công bố có tên người đẹp Việt Nam Đỗ Thị Hà.

A A

Trong danh sách Ttop 40 có 15 thí sinh được vào thẳng nhờ chiến thắng trong thử thách Fast Track ở vòng ngoài, 25 người được vào nhờ điểm số do ban giám khảo chấm và Đỗ Thị Hà nằm trong trường hợp này.

Đỗ Thị Hà là lọt Top 40. 

24 thí sinh khác được giám khảo chọn vào Top 40 gồm các người đẹp đến từ Ba Lan, Hungary, Puerto Rico, Colombia, Cộng hòa Czech, Hà Lan, Pháp, Ecuador, Guinea, Bahamas, Malaysia, Brazil, Madagascar, Indonesia, Trung Quốc, Canada, Cộng hòa Dominica, Somalia, Chile, Sri Lanka, Iceland, Ireland, Argentina, Trinidad & Tobago.

15 người được vào thẳng là hoa hậu của Bờ Biển Ngà, Mexico, Mông Cổ, Ấn Độ, Anh, Cameroon, Nepal, Venezuela, Nicaragua, Botswana, Philippines, Kenya, Nam Phi, Mỹ, Paraguay.

40 người đẹp kể trên sẽ trở lại San Juan (Puerto Rico) vào ngày 12/3 để thi chung kết. Vòng thi quyết định dự kiến được tổ chức vào tối 16/3 (giờ địa phương). Ngày 18/3, các thí sinh sẽ kết thúc hoạt động và về nước.

Cuộc thi Miss World lần thứ 70 lẽ ra đã chọn được người đội vương miện vào tháng 12/2021 nhưng vào phút chót đã phải hoãn thi chung kết vì nhiều thí sinh và nhân viên mắc COVID-19. Đỗ Thị Hà cũng mắc bệnh sau vài ngày di chuyển từ Puerto Rico sang Mỹ.

Theo MINH ANH (VTC News)