Chả bò Bà Tâm - Thức quà lý tưởng cho du khách
Chả bò ngon Đà Nẵng nói chung và chả bò Bà Tâm nói riêng là món đặc sản vốn rất nổi tiếng từ trước tới nay. Không chỉ được biết đến thông qua những món ăn hàng ngày hay trong các mâm cỗ, bàn tiệc. Chả bò còn là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.
.jpg)
Chả bò Bà Tâm là đặc sản làm quà lý tưởng.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất chả bò, Bà Tâm luôn mang đến những đòn chả khéo léo, đẹp mắt. Miếng chả nằm trọn trong nhiều lớp lá chuối xanh, tuy dân dã mà sang trọng. Đặc biệt là hương vị chính là điều khiến mọi người khó mà quên được.
Ngày nay, mặc dù Đà Nẵng có rất nhiều đặc sản để mua về làm quà nhưng du khách vẫn yêu thích và chọn chả bò Bà Tâm. Món quà không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm, cũng như thay cho lời muốn giới thiệu hương vị Đà thành đến những người thân yêu.
Vì sao chả bò Bà Tâm luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách?
Niềm đáng tự hào của chả bò Bà Tâm là trong vô vàn thương hiệu chả bò khác tại Đà Nẵng, Bà Tâm luôn là cái tên được du khách biết tới nhiều nhất và nghĩ tới đầu tiên khi muốn mua đặc sản này mang về. Vậy lý do là gì?
.jpg)
Chả bò Bà Tâm được gói cẩn thận, có tem nhãn rất đẹp
Hương vị đậm đà, ăn là mê
Chả bò Bà Tâm mang đậm hương vị đặc trưng của chả bò Đà Nẵng chính gốc nhưng vẫn có một nét chấm phá rất riêng. Miếng chả khi cắt ra có màu đỏ hồng tự nhiên, mịn màng và thơm lừng mùi của thịt bò và tiêu xay nhuyễn.
Vị chả bò ngọt thanh, mềm dẻo và có độ dai giòn vừa phải. Khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị hòa quyện hoàn hảo của thịt bò cùng các gia vi, để lại dư vị khó quên. Đặc biệt, chả bò Bà Tâm không ngọt, không khô, độ mềm vừa đủ. Điều này khiến người ăn không cảm thấy ngấy mà còn kích thích muốn ăn thêm.
.jpg)
Chả bò Bà Tâm chinh phục thực khách bởi hương vị thơm ngon.
Sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe
Chả bò Bà Tâm được chế biến từ các nguồn nguyên liệu sạch và tươi ngon nhất. Thịt bò được sử dụng là thịt bò đùi, có nguồn cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng. Đồng thời tất cả quy trình từ khâu chọn nguyên liệu, xay thịt, thêm gia vị đến gói chả, hấp chả đều được cơ sở này thực hiện kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt, du khách mua chả bò của Bà Tâm làm quà có thể hoàn toàn yên tâm vì chả không trộn thịt heo hay mỡ, cũng không dùng hàn the hay bất cứ chất phụ gia độc hại nào. Nhờ vậy chả bò Bà Tâm không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo cho sức khỏe luôn được người dùng chọn lựa đặt niềm tin.
Dễ dàng đóng gói và mang theo
Những đòn chả bò Bà Tâm được gói ghém cẩn thận trong lớp lá chuối xanh với hình trụ nhỏ nhắn, gọn gàng. Mỗi đòn có trọng lượng từ 0,5 - 1kg, vừa tiện để mang đi xa mà không gây cồng kềnh.
.jpg)
Chả bò Bà Tâm khi cắt ra miếng chả rất hồng, mịn và thơm
Du khách ở các tỉnh xa như Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng du lịch có thể mua chả bò Bà Tâm và đóng gói trong những chiếc thùng xốp có đá. Chả đem về vẫn giữ được độ tươi mới và hương vị vốn có.
Dễ chế biến, dễ bảo quản
Chả bò Bà Tâm làm nguyên liệu trong rất nhiều món ăn khác nhau. Có những món mà khi kết hợp với chả bò lại càng thêm thơm ngon như bánh mì, bánh cuốn, cháo, phở, gỏi, cơm chiên... Rất nhiều người mua chả chả bò Bà Tâm ngoài tặng thì còn để sử dụng trong các bữa cơm hàng ngày, bởi nó không chỉ ngon, mà còn dễ bảo quản.
Nhờ việc không sử dụng các chất bảo quản, chất tạo màu, phụ gia độc hại nên chả bò Bà Tâm có thể để được khá lâu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Nếu ở nhiệt độ thấp trong ngăn đá tủ lạnh thời gian kéo dài từ 2 - 3 tháng. Nếu nhiệt độ phòng bình thường sẽ được 2 ngày.
.jpg)
Chả bò Bà Tâm có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Chả bò Bà Tâm giá phải chăng
Lý do cuối cùng khiến chả bò Bà Tâm luôn là lựa chọn làm quà hàng đầu của khách du lịch Đà Nẵng, đó chính là mức giá phải chăng. Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, quy trình chế biến khắt khe, thế nhưng chả bò Bà Tâm khi cung ứng ra thị trường lại rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu lâu năm khác vì sản xuất số lượng lớn mỗi ngày.
So với một số cơ sở ở thời điểm hiện tại đang có giá bán từ 360.000 - 420.000vnđ/kg thì ở Bà Tâm chỉ 320.000vnđ/kg loại đặc biệt và 280.000vnđ loại 1. Yên tâm là chất lượng không đổi. Du khách mua từ 2kg là đã được miễn phí giao hàng trong nội thành Đà Nẵng.
Với rất nhiều ưu điểm: chất lượng, thơm ngon, đậm đà, dễ chế biến, dễ bảo quản, dễ mang theo mà giá cả còn hợp túi tiền. Chả bò Bà Tâm đích thị là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai chưa biết mua gì làm quà khi đến Đà Nẵng. Hãy liên hệ với cơ sở Bà Tâm để đặt chả ngay nhé!
LIÊN HỆ MUA CHẢ BÒ BÀ TÂM ĐÀ NẴNG
Bài, ảnh: P.V