Gây án mạng trong ngày đầu năm

03/01/2021 - 08:08

Ngày 2-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ chín đối tượng để điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra ngày 1-1 tại khu dân cư Vị Hảo, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

A A

Đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Thanh Thảo (SN 1992, hộ khẩu thường trú tỉnh Vĩnh Long), Nguyễn Thanh Điền (SN 1996, hộ khẩu thường trú tỉnh Hậu Giang) cùng bảy đối tượng khác đã tham gia đánh người làm một thanh niên tử vong.

\

Chín đối tượng bị tạm giữ.

Theo điều tra, trước đó, ngày 1-1, Trịnh Minh Vương (SN 1993, hộ khẩu thường trú tỉnh Đắk Lắk) đến tiệm làm tóc của Nguyễn Thị Trang (SN 1997, hộ khẩu thường trú tỉnh Vĩnh Long) ở phường Thái Hòa để tìm gặp bạn gái cũ thì có xảy ra cự cãi với Trang. Lúc mâu thuẫn, Vương dọa phá và dẹp tiệm của Trang. 

Trang gọi điện thoại cho chồng là Nguyễn Thanh Thảo kể lại chuyện bị Vương dọa phá và dẹp tiệm tóc. Thảo liền rủ Trần Mai Vũ (SN 2000, hộ khẩu thường trú tỉnh Vĩnh Long) đi tìm Vương để đánh. Khi thấy Vương, Thảo và Vũ dùng tay, nón bảo hiểm đánh Vương rồi bỏ đi.

Chưa dừng lại, Thảo tiếp tục gọi điện thoại cho Nguyễn Thanh Điền và một số người bạn để đi đánh Vương. Khi tìm thấy Vương thì cả nhóm của Thảo và Điền đuổi đánh Vương chạy tới khu dân cư Vị Hảo. Tại đây các đối tượng tiếp tục dùng tay, chân, gậy gỗ đánh Vương. Trong lúc đánh Vương, Điền dùng dao đâm nhiều nhát vào người làm Vương tử vong. 

Sau khi gây án các đối tượng bỏ đi khỏi hiện trường. 

Theo TRỊNH BÌNH (Báo Nhân Dân)