HLV Park Hang Seo: “Văn Hậu có thể thi đấu 45-60 phút trước Thái Lan“

01/09/2019 - 14:45

HLV Park Hang Seo cho biết, Đoàn Văn Hậu chưa bình phục hoàn toàn chấn thương nhưng vẫn có khả năng để thi đấu từ 45 đến 60 phút trước ĐT Thái Lan.

A A

Đoàn Văn Hậu đang gặp vấn đề với chấn thương nhưng vẫn có thể ra sân thi đấu trước ĐT Thái Lan

“Bộ phận y tế cho biết, Văn Hậu có thể thi đấu từ 45 đến 60 phút ở trận gặp ĐT Thái Lan nhưng khả năng thi đấu 90 phút thì không dám chắc. BHL ĐT Việt Nam cũng đồng ý với nhận định này.” – HLV Park Hang Seo chia sẻ về tình hình hồi phục chấn thương của cầu thủ sinh năm 1999.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang tạm rời ĐT Việt Nam để sang Hà Lan kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục gia nhập SC Heerenveen theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt từ Hà Nội FC. Dự kiến, ngày 3-9, hậu vệ này sẽ có mặt ở Thái Lan để hội quân với ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cũng đề phòng trường hợp chấn thương và những vấn đề phát sinh từ việc Văn Hậu sang Hà Lan, nên danh sách ĐT Việt Nam sang Thái Lan có 24 thay vì 23 cái tên như kế hoạch ban đầu.

Danh sách 24 cầu thủ này bao gồm cả Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng, người sẽ từ Bỉ bay sang Thái Lan hội quân với ĐT Việt Nam vào ngày 2-9. Theo quy định, hạn cuối để chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đối đầu ĐT Thái Lan là ngày 4-9, một ngày trước khi trận đấu diễn ra.  

Về một trường hợp chấn thương khác của ĐT Việt Nam là Nguyễn Trọng Hoàng, HLV Park Hang Seo cho biết: “Bộ phận y tế đã đưa Trọng Hoàng đi chụp MRI hôm 30/8. Tôi không phải bác sĩ nên tôi chỉ có thể nói, tình hình chấn thương của cậu ấy đã tốt lên rất nhiều”.

Theo PV (VOV)