Hoàng Thị Loan chấn thương trước ngày ĐT nữ Việt Nam đấu Australia

04/03/2020 - 19:36

Hoàng Thị Loan và nhiều cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam đã gặp những chấn thương ở các mức độ khác nhau trước trận đấu với ĐT nữ Australia.

A A

Hôm nay (4/3), ĐT nữ Việt Nam bước vào ngày tập luyện thứ 2 tại Newcastle trước thềm trận đấu với đội chủ nhà Australia vào ngày 6/3. Trong 90 phút trên sân tập chiều nay, HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ tích cực tập chiến thuật, tập trung vào các tình huống phản công cũng như phòng ngự bóng bổng. Thời tiết tại thành phố Newcastle hôm nay khá lý tưởng khi nhiệt độ mát mẻ và không mưa, thuận lợi cho các bài tập chiến thuật. Hoàng Thị Loan và Huỳnh Như đều đang gặp chấn thương

Về tình hình lực lượng của đội, hiện ĐT nữ Việt Nam có nhiều cầu thủ bị chấn thương ở các mức độ khác nhau. Trong đó Thu Thương đau cơ đùi trước, Hồ Thị Quỳnh đau cơ đùi sau, Hoàng Thị Loan đau cổ chân và Huỳnh Như vẫn tiếp tục đau đầu gối. Hiện tại ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam đang theo dõi sát chấn thương của các cầu thủ này và hi vọng tất cả sẽ kịp bình phục để ra sân đấu Australia. 

Theo kế hoạch, HLV trưởng Mai Đức chung sẽ tham dự họp báo trước trận được tổ chức lúc 6h15 (giờ Việt Nam) ngày mai (5/3) tại phòng họp báo trong sân vận động McDonald Jones. Đại diện ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam dự kiến sẽ chọn màu đỏ là trang phục thi đấu của đội. ĐT nữ Việt Nam cũng được ban tổ chức chủ nhà sắp xếp buổi làm quen sân thi đấu lúc 13h (giờ Việt Nam). Trước đó, ban huấn luyện sẽ cho các cầu thủ xem băng hình trận đấu giữa Australia và Đài Bắc Trung Hoa vào chiều mai, trước giờ ra sân tập.

Trận đấu giữa ĐT nữ Australia và ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 6/3 theo giờ Việt Nam.

Theo VOV