Giá dầu thế giới tăng khoảng 2% trong phiên 22/1, do lo ngại về nguồn cung năng lượng toàn cầu sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào một cảng xuất khẩu nhiên liệu của Nga và thời tiết lạnh giá ảnh hưởng đến sản xuất dầu thô của Mỹ.
Trong khi đó, nhà phân tích Phil Flynn tại Price Future Group cho rằng thời tiết giá lạnh tại Mỹ đã hạn chế sản lượng dầu tại North Dakota cũng như ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại các bang khác.
Sản lượng dầu của North Dakota, bang sản xuất dầu lớn thứ ba của Mỹ, giảm khoảng 20% trong ngày 22/1, sau khi giảm một nửa trong tuần trước do thời tiết giá lạnh và các vấn đề về vận hành.
Ký kết bàn giao số liệu giữa Chi nhánh BIDV Bắc An Giang và Chi nhánh BIDV An Giang
Thông báo thay đổi chi nhánh quản lý các phòng giao dịch trực thuộc Chi nhánh Bắc An Giang và chuyển đổi Chi nhánh Bắc An Giang thành phòng giao dịch trực thuộc Chi nhánh An Giang
Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 500 triệu đồng cho khách hàng tại An Giang
Thông báo tuyển dụng lao động tại BIDV chi nhánh An Giang năm 2025
Năm 2025, CIC Group nộp ngân sách 210 tỷ đồng
Nghị quyết 79-NQ/TW chính là “chìa khóa” mở ra cánh cửa để khu vực kinh tế nhà nước bứt phá
Tập đoàn Viettel đạt doanh thu kỷ lục hơn 220 nghìn tỷ trong năm 2025
GDP tăng 8,02%, Việt Nam được truyền thông quốc tế coi là điểm sáng của châu Á
Đến năm 2030, 1-3 doanh nghiệp Nhà nước Việt Nam lọt top 500 thế giới
Sun PhuQuoc Airways đạt chỉ số đúng giờ 93,5% tháng 12/2025, cao nhất toàn ngành hàng không nội địa
Quỹ Tín dụng nhân dân Bình Đức thông báo thay đổi nội dung giấy phép