Giá dầu thế giới tăng khoảng 2% trong phiên 22/1, do lo ngại về nguồn cung năng lượng toàn cầu sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào một cảng xuất khẩu nhiên liệu của Nga và thời tiết lạnh giá ảnh hưởng đến sản xuất dầu thô của Mỹ.
Trong khi đó, nhà phân tích Phil Flynn tại Price Future Group cho rằng thời tiết giá lạnh tại Mỹ đã hạn chế sản lượng dầu tại North Dakota cũng như ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại các bang khác.
Sản lượng dầu của North Dakota, bang sản xuất dầu lớn thứ ba của Mỹ, giảm khoảng 20% trong ngày 22/1, sau khi giảm một nửa trong tuần trước do thời tiết giá lạnh và các vấn đề về vận hành.
Tháng 8, tăng mạnh số doanh nghiệp thành lập mới và vốn đăng ký
Sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ nhiều thủ tục hành chính hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo
Doanh nghiệp nỗ lực mở rộng thị trường
Quỹ Tín dụng nhân dân Đông Hòa thông báo thay đổi nội dung hoạt động
Quy định mới về phí, lệ phí hải quan đối với hàng hóa, phương tiện quá cảnh
Doanh nghiệp “khát” nhân lực
Vòng bán kết Cuộc thi INSEE Prize 2025 - nơi sinh viên kiến tạo những công trình bền vững cho cộng đồng