Người dùng iPhone sắp tới có thể dùng thử ứng dụng trước khi cài đặt

10/04/2020 - 20:07

Tới đây, Apple có thể cho phép người dùng iPhone dùng thử các phần của ứng dụng iOS của bên thứ ba mà không cần cài đặt chúng bằng cách quét mã QR.

A A

Ảnh minh họa. (Nguồn: The Verge)

Tới đây, Apple có thể cho phép người dùng iPhone dùng thử các phần của ứng dụng iOS của bên thứ ba mà không cần cài đặt chúng bằng cách quét mã QR.

Trang 9to5Mac đã phát hiện tính năng trên trong mã nguồn bản dựng đầu tiên của iOS 14. Nó là một phần của hàm lập trình ứng dụng API mới trong iOS 14, có tên gọi "Clips."

Hàm API Clips cho phép các nhà phát triển cung cấp nội dung tương tác từ ứng dụng của họ ngay cả khi người dùng không cài đặt chúng. Theo đó, khi quét mã QR, một thẻ sẽ xuất hiện cho phép người dùng tương tác với các bộ phận của ứng dụng. Thẻ này cũng có thể cho phép người dùng chọn tải xuống phiên bản đầy đủ của ứng dụng từ App Store hoặc mở trải nghiệm tương tác trong ứng dụng đó.

Apple có thể đang thử nghiệm các bản xem trước ứng dụng mới với các ứng dụng OpenTable, Yelp, DoorDash, ứng dụng PS4 Second Screen của Sony và YouTube.

Cùng với tính năng trên, iOS 14 cũng dự kiến sẽ bao gồm các bản cập nhật cho iCloud Keychain, chế độ xem danh sách mới cho màn hình chính, ứng dụng thể dục mới và nhiều tính năng, ứng dụng mới khác.

Theo VIỆT ĐỨC (Vietnam+)

 

san-pham-moi

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới