Nữ hoàng băng giá 2: hành trình mới của Anna và Elsa giải cứu vương quốc Arendelle

25/09/2019 - 14:52

Hãng phim Disney mới đây đã đưa ra trailer của bộ phim được chờ đợt nhất năm nay “Frozen 2” (Nữ hoàng băng giá 2) hé lộ những phân cảnh bất ngờ trong quá khứ của hai nàng công chúa Anna và Elsa cũng như tương lai vương quốc Arendelle.

A A

Hai chị em Anna và Elsa trong Frozen 2.

Hãng phim Disney vừa giới thiệu đoạn trailer mới nhất của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2) với độ dài gần 2 phút rưỡi. Bối cảnh của Nữ hoàng băng giá 2 là thời gian 3 năm sau những gì xảy ra trong phần 1.

Vẫn là những nhân vật quen thuộc trong Nữ hoàng băng giá 1, chị em Anna và Elsa, người tuyết Olaf, anh chàng Kristoff, tuần lộc Sven, cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình khám phá nguồn gốc siêu năng lực của Elsa và con đường giải cứu vương quốc Arendelle.

Đáng chú ý, Nữ hoàng băng giá 2 có sự xuất hiện của người cha hai nàng công chúa. Ông kể cho hai chị em Anna và Elsa câu chuyện về nơi kỳ diệu ở phương bắc.

Đó cũng là nơi bắt nguồn thứ âm thanh kỳ lạ mà Elsa nghe thấy, dẫn dắt cô và Anna cùng nhóm bạn du hành vào con đường khám phá tương lai.

Trailer cũng hé lộ một vài cảnh hành động thể hiện siêu năng lực của Elsa. Liệu năng lượng của cô gái sẽ phát triển ra sao và giúp ích gì trong cuộc khám phá tìm con đường mới cho vương quốc Arendelle.

Anna và Elsa, người tuyết Olaf và tuần lộc Sven.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng băng giá 2 vẫn thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết của hai chị em. Elsa hỏi em gái: "Chị biết làm gì nếu không có em?", và Anna đáp lại: "Chị sẽ luôn có em bên cạnh".

Kỹ xảo đỉnh cao, âm thanh hoàn hảo bộ phim Nữ hoàng băng giá 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả tác phẩm mãn nhãn. Dù phim chưa ra mắt, nhưng các nhà phê bình đã đánh giá đây là một trong những bộ phim có thẩm mỹ ấn tượng nhất trong năm 2019. 

Phần đầu của bộ phim Frozen ra mắt năm 2013 đã giành được hai giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất và Ca khúc trong phim hay nhất "Let It Go". Bộ phim đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, thu về trên 1,2 tỷ USD doanh thu phòng vé. Đây cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo HOÀNG DUNG (Infonet)