Đây là cơ sở sản xuất nước ép trái cây đầu tiên của huyện Chợ Mới và tỉnh An Giang, nhằm tăng giá trị gia tăng từ sản phẩm nông sản chủ lực của tỉnh, đồng thời giải bài toán tìm đầu ra cho sản phẩm xoài, tránh tình trạng "Trúng mùa, dội chợ".
Hợp tác xã được Dự án ILO hỗ trợ dây chuyền sản xuất 500 triệu đồng (còn lại Hợp tác xã đối ứng), Trường Đại học Cần Thơ chuyển giao công nghệ. Sản phẩm được kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn theo quy định, đã có logo, nhãn hiệu hàng hóa.
Dây chuyền công nghệ sản xuất nước ép xoài đóng lon
Sản phẩm nước ép xoài đóng lon tiêu thụ mạnh tại phiên chợ ẩm thực Xuân năm 2020
Tin, ảnh: HẠNH CHÂU