Lấy mẫu mắm sỏi cá lóc về kiểm nghiệm
Lấy mẫu bò viên của Hộ kinh doanh Út Hiền - Điền Trang
Đại diện Hộ kinh doanh Út Hiền - Điền Trang ký biên bản làm việc
Lấy mẫu sản phẩm lạp xưởng của Hộ kinh doanh Tân Hương về kiểm nghiệm
Đại diện Hộ kinh doanh Đức Thành ký mẫu tương ớt lấy kiểm nghiệm
Cụ thể, đoàn kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 tỉnh An Giang đã tiến hành kiểm tra thực tế tại Hộ kinh doanh Kim Cúc (tổ 3, khóm Châu Long 6, phường Vĩnh Mỹ), chuyên kinh doanh mắm sỏi cá lóc; Hộ kinh doanh Út Hiền - Điền Trang (số 135/30, tổ 22, khóm 3, phường Châu Phú A), chuyên sản xuất bò viên, chả cá, xúc xích; Hộ kinh doanh Tân Hương (số 194 - 196, đường Nguyễn Văn Thoại, phường Châu Phú A), chuyên sản xuất, kinh doanh lạp xưởng, khô bò và Hộ kinh doanh Đức Thành (số 402, đường Bờ Tây, khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B), chuyên sản xuất tương ớt.
Thông qua kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm nông, thủy sản, tiến hành lấy các mẫu sản phẩm về kiểm nghiệm thành phần, chỉ số theo hồ sơ tự công bố của các cơ sở, doanh nghiệp, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang đã nhắc nhở cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm nông, thủy sản tuân thủ quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh nơi sản xuất, không sử dụng các phụ gia cấm, chất cấm trong sản phẩm. Đồng thời, lưu ý các doanh nghiệp thực hiện đúng quy định về ghi nhãn hàng hóa, nhất là thông tin về thành phần, tiêu chuẩn theo hồ sơ tự công bố; có các hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024.
NGÔ CHUẨN