Sôi nổi giải đấu quần vợt

15/05/2019 - 07:39

 - Nhằm cổ vũ tinh thần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe trong cán bộ ngành y tế, Sở Y tế phối hợp UBND TP. Châu Đốc và Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tổ chức Giải quần vợt ngành y tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Imexpharm lần thứ XII năm 2019. Đây là sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, giúp cán bộ, công chức ngành y tế các địa phương nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

A A

Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn cho biết: “Giải quần vợt ngành y tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Imexpharm lần XII-2019 là sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 _ 19-5-2019) và tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, giải đấu góp phần làm phong phú thêm các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2019. Là đơn vị phối hợp tổ chức, UBND TP. Châu Đốc đã nỗ lực đảm bảo các yêu cầu về điều kiện sân bãi, nơi ăn nghỉ để các vận động viên (VĐV) được dịp trổ tài, qua đó tăng cường mối giao lưu trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ”.

Tranh tài sôi nổi

Qua các lần tổ chức trước đây, Giải quần vợt ngành y tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Imexpharm đã tạo được dấu ấn đặc biệt đối với các địa phương, thu hút đông đảo VĐV tham gia. Qua đó, khẳng định được hiệu quả, tính lan tỏa của các hoạt động văn hóa - thể thao đối với cán bộ, công chức ngành y tế nói riêng và mọi tầng lớp nhân dân nói chung. Các trận đấu trong khuôn khổ của giải rất hấp dẫn, bởi tính truyền thống cũng như sự chuẩn bị chất lượng từ các đơn vị tham gia. Năm nay, giải thu hút hơn 150 VĐV đến từ ngành y tế các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL, cùng tranh tài 9 nội dung: đôi nam lãnh đạo các tỉnh, thành phố; đôi nam lãnh đạo cấp sở; đôi nam lãnh đạo cấp trực thuộc; đôi nam dưới 45 tuổi; đôi nữ dưới 45 tuổi; đôi nam - nữ dưới 45 tuổi; đôi nam trên 45 tuổi; đôi nữ trên 45 tuổi; đôi nam - nữ trên 45 tuổi.

Với tầm cỡ một sự kiện thể thao cấp khu vực, Giải quần vợt ngành y tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Imexpharm lần XII-2019 đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Các trận đấu khá hấp dẫn với từng đường bóng, từng pha chạy chỗ, bọc lót hay bung sức vào những cú đập bóng uy lực của các VĐV. Những tình huống đôi công hấp dẫn của các tay vợt khiến không khí sân đấu trở nên rất “nóng” với những tràng pháo tay của khán giả. Bên cạnh đó, có những trận đấu đậm tính giao lưu, cởi mở, tạo không khí hứng khởi cho các VĐV là lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Sở Y tế trong khu vực ĐBSCL. Qua đó, tạo động lực để cán bộ công tác trong ngành y tế tiếp tục gắn bó với quần vợt, bộ môn thể thao vốn được xem là “kén” người chơi.

Giải quần vợt ngành Y tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Imexpharm lần thứ XII- 2019 thành công tốt đẹp

Là đơn vị gắn bó với giải đấu truyền thống này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng tổ chức trong những năm tiếp theo. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm Nguyễn Quốc Định khẳng định: “Mục tiêu cao nhất của giải là động viên, khích lệ cán bộ, công chức ngành y tế quan tâm nâng cao sức khỏe, tham gia tốt các hoạt động thể thao, đặc biệt là bộ môn quần vợt. Với thành công của Giải quần vợt ngành y tế khu vực ĐBSCL tranh cúp Imexpharm lần XII-2019, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức, huy động đông đảo VĐV các tỉnh trong khu vực tham gia để phát triển giải đấu với quy mô lớn hơn, tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng. Đồng thời, Imexpharm sẽ luôn đồng hành với ngành y tế khu vực ĐBSCL trong thời gian tới!”.

THANH TIẾN