"Stranger Things" mùa thứ 3 phá kỷ lục về lượt người xem trên Netflix

10/07/2019 - 10:03

Series phim truyền hình kinh dị-khoa học viễn tưởng "Stranger Things" (tựa đề tiếng Việt: "Cậu bé mất tích") đã phá kỷ lục về lượt người xem trên Netflix.

A A

Series phim truyền hình kinh dị-khoa học viễn tưởng "Stranger Things" (tựa đề tiếng Việt: "Cậu bé mất tích") đã phá kỷ lục về lượt người xem trên Netflix với sự ra mắt của mùa phim thứ 3 trên phạm vi toàn cầu.

Theo số liệu thống kê do gã khổng lồ trong lĩnh vực phát hành phim trực tuyến công bố trên Twitter, đã có 40,7 triệu tài khoản theo dõi mùa phim mới này kể từ khi "Stranger Things season 3" được công chiếu ngày 4-7.

Poster phim phim truyền hình kinh dị-khoa học viễn tưởng Stranger Things. (Nguồn: slashfilm.com)

Netflix khẳng định đây là bộ phim có lượng người xem lớn nhất từ trước tới nay sau 4 ngày đầu công chiếu trong lịch sử của công ty này.

Có thể nói "Stranger Things" là một phim truyền hình độc nhất vô nhị. Bởi lẽ tác phẩm này giống như một ly cocktail, bao gồm tình cảm lãng mạn tuổi "teen," quái vật kinh dị hoành hành và cả những hoài niệm về nước Mỹ thập niên 80 của thế kỷ trước. 

"Stranger Things" do hai anh em Matt Duffer và Ross Duffer viết kịch bản và đạo diễn, với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Winona Ryder, David Harbour, Dacre Montgomery hay Paul Reiser...

Mùa đầu tiên của series phim này xoay quanh sự mất tích của bé Will cùng sự xuất hiện bất ngờ của bé Eleven và qua đó bí mật về thế giới Upside Down dần được hé mở. Sang đến mùa 2, "Stranger Things" tập trung vào việc bé Will bị Quỷ Tâm Linh (Mind Flayer) chi phối như thế nào và các nhân vật hợp lực chống lại sự xâm lược của quỷ...

Mùa phim thứ 3 của "Stranger Things" bao gồm 8 tập phim xoay quanh những cư dân sống ở thị trấn giả tưởng Hawkins, bang Indiana của Mỹ năm 1985. Những con người này sẽ phải chiến đấu với bọn quái vật đến từ chiều không gian khác để ngăn chúng xâm chiếm thị trấn bé nhỏ của mình, hay thậm chí là cả thế giới.

"Stranger Things" hiện đang được phát hành trên Netflix với phụ đề Việt ngữ đầy đủ cho cả 3 mùa.

Theo THANH PHƯƠNG (Vietnam+)