Super Junior sẽ đến TP.HCM biểu diễn vào cuối tháng 3 tới

01/03/2019 - 14:03

Thông tin Super Junior sẽ đến TP.HCM vào cuối tháng 3 tới khiến cộng đồng fan hâm mộ Kpop đứng ngồi không yên.

A A

Ngôi sao Hàn Quốc nào sẽ ghé thăm Việt Nam vào cuối tháng 3 sắp tới trong một đại nhạc hội tại TP.HCM trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ thời gian qua. Sau nhiều dự đoán, mới đây, ban tổ chức sự kiện âm nhạc này đã công bố danh sách nghệ sĩ tham gia, trong đó có hai cái tên nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc là nhóm nhạc nam đình đám Super Junior và ChungHa.

 super junior se den tp.hcm bieu dien vao cuoi thang 3 toi hinh anh 1

Nhóm nhạc Super Junior.

Đây không phải là lần đầu tiên Super Junior đến Việt Nam. Vào năm 2010, nhóm nhạc này lần đầu tiên đến Việt nam nhân dịp ra mắt MTV Exit và trở thành hiện tượng ở thời điểm đó. Từ đó đến nay, Super Junior chưa từng trở lại Việt Nam với đội hình đông đủ. Nhưng các thành viên của nhóm lần lượt trở lại thăm đất nước hình chữ S khá nhiều, đặc biệt là Siwon. Trở lại Việt Nam lần này, Super Junior sẽ thiếu vắng thành viên điển trai Choi Siwon và “thỏi nam châm” Heechul.

Super Junior là nhóm nhạc nam đình đám một thời của công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc – SM Entertainment được thành lập năm 2005 với 12 thành viên. Các thành viên của nhóm được biết đến với loạt hit đình đám trong suốt quãng thời gian hoạt động sự nghiệp như: “U”, “Sorry sorry”, “Mr.Simple”, “Mamacita”…

 super junior se den tp.hcm bieu dien vao cuoi thang 3 toi hinh anh 2

Việc nhóm nhạc nam Super Junior xác nhận sẽ tham gia biểu diễn trong  đại nhạc hội ngày 29-3 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) khiến cho fan hâm mộ K-Pop đứng ngồi không yên, mong ngóng từng ngày để được nhìn tận mắt thần tượng của mình.

Theo MINH CHÂU (Dân Việt)