Tham quan nhà mẫu Khu đô thị thông minh Thành Đô

17/04/2020 - 07:00

Khu đô thị thông minh Thành Đô, do Công ty Cổ phần Đầu tư LDG phát triển đã chính thức khai trương và đưa vào tham quan nhà mẫu. Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên tại TP. Cần Thơ với quy hoạch khép kín, đảm bảo an ninh và được áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành.

Thông tin tài trợ A A

Tham quan nhà mẫu Khu đô thị thông minh Thành Đô

Nhà mẫu Thành Đô được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của các căn nhà phố thông minh tại dự án

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn, kết nội thuận tiện với các tiện ích, như: trường học, bệnh viện, chợ… có tổng số vốn đầu tư hơn 650 tỷ đồng, đang thu hút nhiều nhà đầu tư tại khu vực Tây Nam Bộ.

Quận Ô Môn được quy hoạch là trung tâm dịch vụ tài chính, giáo dục và là vùng mở rộng nội đô của thành phố Cần Thơ, ưu tiên phát triển dân cư và các đô thị cao cấp làm nền tảng mở rộng đô thị và hạn chế tập trung dân cư trong nội thị thành phố. Chính vì vậy, vị trí của Khu đô thị thông minh Thành Đô tại Ô Môn được xem là nơi lý tưởng để đầu tư và an cư.

Tham quan nhà mẫu Khu đô thị thông minh Thành Đô

Nhà phố Thành Đô có thiết kế 1 trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ sang trọng và hiện đại

LDG Group là đơn vị có kinh nghiệm phát triển thành công các khu đô thị và khu căn hộ thông minh tại nhiều địa phương như TP.HCM, Đồng Nai… LDG Group đã chính thức đặt nền móng tại TP. Cần Thơ, với việc phát triển dự án nhà ở xây sẵn Thành Đô gồm 188 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập, đẳng cấp và an ninh.

Nhà mẫu được xây dựng ngay tại dự án theo đúng diện tích và thiết kế điển hình của các căn nhà phố xây sẵn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt nói chung và người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng.

Tham quan nhà mẫu Khu đô thị thông minh Thành Đô

Nhà phố Thành Đô có thiết kế đa công năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình

Toàn bộ các căn nhà phố tại dự án xây dựng theo tiêu chuẩn nhà ở thông minh 4.0 của LDG Group như sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch, công nghệ quản lý bằng phần mềm và nhiều ứng dụng hiện đại khác…

Nhà phố xây sẵn tại Khu đô thị thông minh Thành Đô có mức giá từ 2,2 tỷ đồng/căn (1 trệt 2 lầu và 3 phòng ngủ), hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu nhà trong tháng 4. Dự kiến, dự án bàn giao vào cuối năm 2020.

Ông Nguyễn Minh Khang –Tổng Giám Đốc LDG Group chia sẻ: “Khu đô thị thông minh Thành Đô là một trong những dự án được áp dụng công nghệ 4.0 để cuộc sống người dân dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng tôi mong muốn làm đa dạng hơn dòng sản phẩm nhà ở cho người dân vùng Tây Nam Bộ và thay đổi phong cách chọn nơi an cư của người dân nơi đây”.

Thông tin dự án:

Hotline: 0936 246 393

Website: http://thanhdo.ldggroup.vn/

P.V