Tiết lộ giá, ngày lên kệ Galaxy Z Flip và Galaxy S20

30/01/2020 - 18:54

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip sắp ra mắt của Samsung có thể sẽ được phát hành trước Galaxy S20.

A A

Tin đồn mới nhất về chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung, Galaxy Z Flip vừa được hé lộ trên Twitter.

Theo Sammobile, Galaxy Z Flip sẽ được phát hành vào ngày 14-2 tới, chỉ 3 ngày sau sự kiện ra mắt thiết bị này ngày 11-2. Như vậy, người hâm mộ sẽ không còn phải chờ đợi lâu để rước chiếc smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Samsung.

Tiết lộ giá, ngày lên kệ Galaxy Z Flip và Galaxy S20

Mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip

Giá Galaxy Z Flip được dự đoán vào khoảng 1.400 USD. Nguồn tin này cũng cho rằng, Galaxy Z Flip sẽ được phát hành độc quyền bởi nhà mạng AT&T tại Mỹ.

Sau đó, Galaxy Z Flip sẽ được phát hành bởi các nhà mạng khác. Samsung cũng sẽ cung cấp một phiên bản mở khóa của Galaxy Z Flip.

Mức giá 1.400 USD của Galaxy Z Flip không đáng ngạc nhiên khi những thông tin rò rỉ gần đây về thiết bị này. Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Z Flip có mức giá dưới 1.000 USD, nhưng rút cuộc smartphone gập thế hệ 2 của Samsung không rẻ như vậy. Mức giá 1.400 USD có vẻ là một con số hợp lý hơn.

Tiết lộ giá, ngày lên kệ Galaxy Z Flip và Galaxy S20

Galaxy S20

Còn về chiếc Galaxy S20, thông tin mới nhất cho rằng smartphone này được phát hành vào ngày 6-3 tới. Chiếc Galaxy S20 Ultra, model cao cấp hàng đầu của Samsung, dự kiến ​​sẽ có giá khởi điểm từ 1.300 USD.

Đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào, ngoài thông tin ra mắt dòng điện thoại Galaxy Z Flip và Galaxy S20 trong sự kiện Unpacked của mình vào ngày 11-2 tới.

Theo HẢI PHONG (Vietnamnet)