Kết quả tìm kiếm cho "Ðức Huỳnh Giáo chủ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 131
Hạt chuỗi mã não hình chim nước và con hổ Lai Nghi vừa được công nhận là Bảo vật quốc gia có từ nền văn hóa Sa Huỳnh thể hiện địa vị, sự giàu có của người sở hữu.
Định cư Châu Âu đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những ai mong muốn một cuộc sống mới đầy cơ hội và sự phát triển. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích vượt trội khi sở hữu quốc tịch thứ hai tại Châu Âu, những nước nổi bật nên định cư và điều kiện bạn cần đáp ứng để đạt được mục tiêu này.
Hội thảo khoa học quốc tế “Nghiên cứu phát triển nông nghiệp bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH), do Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tổ chức, nhằm trao đổi kiến thức, kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp bền vững. Đây còn là dịp để nhà nghiên cứu, chuyên gia, người làm chính sách cùng tìm giải pháp ứng phó BĐKH.
Đó là chủ đề hội thảo khoa học quốc tế vừa được Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tổ chức sáng 15/11. Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học An Giang (1999 - 2024). Có 200 đại biểu đến từ các viện, trường đại học trong nước và quốc tế (Thái Lan, Indonesia, Úc, Pháp…); các nhà khoa học, chuyên gia, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên trong nước và quốc tế… tham dự.
Những ngày con nước tràn đồng cũng là lúc người dân vùng xả lũ trở về với mùa tắm đồng. Từng là trò tiêu khiển của trẻ con ngày trước, việc tắm đồng giờ đây lại trở thành niềm vui cho những ai được thấy lại cảnh mùa nước nổi tràn đồng.
Giáo viên có thể dạy thêm ngoài nhà trường nhưng cần quy định về cơ sở vật chất, số tiết, nội dung giảng dạy, sức khỏe người dạy và học...
Tối 14-8, đêm nhạc khắc họa chân dung âm nhạc nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu- Tình yêu ở lại tại Nhà hát thành phố (TP HCM) để lại nhiều ấn tượng.
Từ khi Tân Châu được Bộ Xây dựng công nhận đạt chuẩn đô thị loại III (vào ngày 19/12/2019), ngoài không gian đô thị được nâng cấp, mở rộng, hạ tầng giao thông được kết nối thông suốt, đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn được nâng lên đáng kể, đặc biệt là các xã biên giới Vĩnh Xương và Phú Lộc.
Sau 4 ngày xét xử, sáng 19/7, TAND TP.HCM kết thúc phiên tòa xét xử băng nhóm nhập lậu hơn 6 tấn vàng từ Campuchia vào Việt Nam và tuyên mức án đối với các bị cáo.
Phú Hữu là một trong 3 xã bờ Đông sông Hậu của huyện An Phú (tỉnh An Giang), điều kiện đi lại giao thương còn rất nhiều khó khăn. Những năm gần đây, với quyết tâm, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, cùng sự hỗ trợ đầu tư của các cấp, ngành từ tỉnh đến huyện đã góp phần thay đổi diện mạo nông thôn xã Phú Hữu ngày càng khởi sắc, góp phần thúc đẩy vùng biên giới phát triển.
Chào đón Tết thiếu nhi và mùa hè 2024, các nhà hát, các đơn vị nghệ thuật đã giới thiệu đến công chúng nhiều chương trình, vở diễn sân khấu hấp dẫn, giàu tính nghệ thuật và mang tính giáo dục cao, hứa hẹn mang đến cho các em thiếu nhi những "bữa tiệc" nghệ thuật hấp dẫn và bổ ích.
Lao là bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm, lây truyền từ người bệnh sang người lành thông qua ho, hắt hơi hoặc khạc nhổ bừa bãi. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (năm 2022), Việt Nam là quốc gia có gánh nặng bệnh lao đứng hàng thứ 11 trong số 30 quốc gia có gánh nặng bệnh lao cao nhất thế giới.