Kết quả tìm kiếm cho "ôm không xuể"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 40
Làng tôi nằm bên sông. Dòng sông chảy ngang đầu làng thì gặp một ghềnh đá lớn, phải nghiêng mình chao sang bờ bên kia, để lại phía sau một vòng xoáy sâu hun hút, tròn như cái chảo nấu mật mía. Người đi sông sợ nhất là chỗ nước xoáy ấy, còn lũ trẻ chúng tôi thì coi đó là nơi chẳng có gì đáng sợ, thậm chí chỗ đấy đầy mê hoặc.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, tại một số tuyến đường và làng hoa của Hà Nội, sự xuất hiện các gốc đào cổ thụ kích thước lớn thu hút sự chú ý của người dân và giới chơi cây cảnh. Đây là những gốc đào được các thương lái đưa từ vùng núi Tây Bắc về Thủ đô, tạo điểm nhấn đặc biệt cho thị trường hoa Tết năm nay.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, tại một số tuyến đường và làng hoa của Hà Nội, sự xuất hiện các gốc đào cổ thụ kích thước lớn thu hút sự chú ý của người dân và giới chơi cây cảnh. Đây là những gốc đào được các thương lái đưa từ vùng núi Tây Bắc về Thủ đô, tạo điểm nhấn đặc biệt cho thị trường hoa Tết năm nay.
Cách Rạch Giá 65km, đi tàu cao tốc khoảng 1 giờ 30 phút, hòn Sơn Rái thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, đặc biệt vào dịp cuối tuần.
3 cây cổ thụ ở xã Vĩnh Thành và An Hòa là những cây cổ thụ đầu tiên trên địa bàn huyện Châu Thành được Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam công nhận là Cây di sản Việt Nam vào năm 2024. Những cây di sản đã tồn tại hàng trăm năm là minh chứng lịch sử, được ví như báu vật của người dân nơi đây…
Họa tiết trên trang phục chính là cách đơn giản nhất để chị em “trẻ hóa” phong cách của mình.
Biết cách ăn mặc đẹp không chỉ giúp phụ nữ ở độ tuổi 40 trở nên trẻ trung, thanh lịch mà còn tăng thêm sự tự tin.
Người dân huyện Hạ Hòa hay ví xã Đan Thượng là vùng đất của “sự trường thọ”. Nơi đây, theo thống kê, xã có 14 cụ sống hơn một thế kỷ, số cụ 80, 90 tuổi nhiều không đếm xuể. Trong đó, cụ ông Ma Văn Thọ năm nay 112 tuổi, chỉ kém cụ bà người Tây Ban Nha hiện đang nắm giữ Kỷ lục Guinness “Người lớn tuổi nhất thế giới còn sống” 5 tuổi.
Nhiều người rất thích quần ống rộng đen vì che được nhiều khuyết điểm trên cơ thể, nhưng lại không biết phối đồ sao cho phù hợp.
Nghệ An và Hà Tĩnh được biết đến với vô số điểm đến du lịch thú vị, kết hợp hoàn hảo giữa núi và biển.
Nhiều bố mẹ thắc mắc tại sao con mình hay bị bệnh viêm mũi họng, tai giữa tái đi tái lại nhiều lần.
Khu rừng cổ thụ ở Đồng Nai được xem là báu vật, không chỉ sở hữu giá trị lịch sử mà còn trở thành điểm đến nghiên cứu khoa học về cây cao su.