Kết quả tìm kiếm cho "ông Võ Văn Tây"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7580
Sau hơn 50 năm mòn mỏi tìm kiếm trong vô vọng, gia đình liệt sĩ Nguyễn Quốc Hội cuối cùng đã xác định được phần mộ nhờ công nghệ giám định ADN. Hành trình đoàn tụ khép lại tâm nguyện dang dở của người mẹ trước lúc qua đời và mở thêm hy vọng cho nhiều gia đình liệt sĩ trên cả nước.
Lực lượng cứu hộ giải cứu thành công một người đàn ông sống sót sau 8 ngày mắc kẹt dưới đống đổ nát do trận động đất kép ở Venezuela gây ra.
Huấn luyện viên Hong Myung-bo rời Hàn Quốc sang Mỹ giữa làn sóng chỉ trích, tẩy chay mạnh mẽ ở quê nhà.
Mùa du lịch sôi động kéo theo lượng du khách đến các điểm tham quan ở An Giang tăng cao. Bên cạnh những trải nghiệm đẹp vẫn còn tình trạng xả rác tại một số điểm du lịch, đặt ra yêu cầu nâng cao ý thức của mỗi du khách để giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.
Vào những năm 1990, tỉnh Kiên Giang (nay là An Giang) chủ trương đưa dân vào vùng đệm U Minh Thượng để phát triển kinh tế. Sau gần 4 thập kỷ, từ một “rốn nghèo” năm xưa, nay xứ U Minh đã vươn mình mạnh mẽ, đời sống của người dân khởi sắc, diện mạo nông thôn ngày càng thay da đổi thịt.
Giữa vùng ven biển còn nhiều khó khăn, đời sống người dân dần đổi thay từ những nỗ lực bền bỉ ở cơ sở. Câu chuyện ở ấp 6 Biển, xã Đông Thái là lát cắt về bí thư chi bộ trẻ gắn bó với dân, góp phần ổn định cuộc sống nơi đầu sóng.
Đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Long Kiến, mong ước có mái ấm vững chãi, nơi trở về bình yên sau những nhọc nhằn mưu sinh khó thành hiện thực nếu không có sự chung tay của chính quyền địa phương và những nhà tài trợ.
Cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thuận đưa tôi đến nhà bà Thị Lạc, ngụ ấp Xẻo Cui, xã Hòa Thuận vào một ngày mưa tầm tã cuối tháng 6. Trước mắt tôi là căn nhà nhỏ với khoảng sân rộng vài mét vuông. Giữa sân, bà Lạc ngồi giữa những bó tre, tay thoăn thoắt lướt con dao nhỏ qua từng thanh tre đã được chẻ sẵn, tiếng dao cạo đều đều tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, êm tai.
Khép lại năm học, nhiều giáo viên, tình nguyện viên dành kỳ nghỉ hè mở các lớp dạy bơi, tiếng Anh và kỹ năng miễn phí, giúp trẻ em có thêm kiến thức, kỹ năng để trải qua một mùa hè an toàn, bổ ích.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.