Kết quả tìm kiếm cho "Ăn nhiều chất béo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1960
Cả nước vối và trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, làm chậm quá trình oxy hóa. Tuy nhiên, uống nhiều trà có thể dẫn tới tình trạng say, mất ngủ.
Chỉ 4 từ ấy thôi, đã gợi lên biết bao cảm xúc, đưa "người quê năm cũ" về những miền ký ức. Nắm bắt tâm lý ấy, nhiều lễ hội bánh dân gian, bánh truyền thống được tổ chức, làm sống lại những món ăn tưởng chừng đã... “hết thời”.
Cũng là cơm, nhưng món Cơm âm phủ này có gì đặc biệt mà khiến thực khách mê như điếu đổ và nổi danh là tinh hoa ẩm thực xứ Huế?
Có một loại dầu không gây béo mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhiều người cho rằng gan lợn là nơi tích tụ chất độc, vì thế không nên ăn, tránh nạp thêm độc tố vào cơ thể, điều này có đúng?
Bữa sáng giàu ngũ cốc nguyên hạt, protein nạc, chất béo tốt cùng rau củ quả tươi là chìa khóa cho sức khỏe trường thọ và vẻ đẹp không tuổi.
Thời gian qua, việc sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) được các cấp, ngành quan tâm, triển khai thực hiện hiệu quả.
Măng tây là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa và nhiều dược tính, mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Bệnh thận mạn đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa nhưng nhiều người không biết mình mắc bệnh trước khi nó nghiêm trọng, vì vậy, bạn cần biết 11 dấu hiệu cảnh báo sớm sau đây để điều trị kịp thời.
Nhiều người băn khoăn ăn thanh long ruột trắng hay thanh long ruột đỏ sẽ tốt hơn.
Việc ăn quá nhanh khiến cơ thể khó hấp thu các chất dinh dưỡng, dễ dẫn đến tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh” (gọi tắt là cuộc vận động), nhiệm kỳ qua, MTTQ các cấp trong tỉnh triển khai và thực hiện có hiệu quả các nội dung, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, thiết thực. Qua đó, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào thành công chung trong quá trình xây dựng NTM, đô thị văn minh, thúc đẩy kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương phát triển.