Kết quả tìm kiếm cho "Đôi quang gánh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 732
Nhiều thói quen tưởng chừng vô hại trong sinh hoạt hằng ngày lại có thể làm hao tổn thận khí, khiến thận suy yếu dần theo thời gian.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ ĐẢNG, VÌ DÂN. Sau đây là nội dung bài viết:
Tiếng trống phách dồn dập, tiếng đàn đáy trầm bổng, cùng những giọng ca ngân vang trong không gian Bảo tàng Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng tại Liên hoan Ca trù Hà Nội lần thứ IV diễn ra từ ngày 27-28/9.
Phú Quốc (tỉnh An Giang) đang từng bước mở rộng thị trường đón dòng khách Halal với dịch vụ chuyên biệt, thúc đẩy phát triển du lịch xanh gắn với giao thông điện và vận hành bền vững. Những bước đi này không chỉ nâng tầm trải nghiệm của du khách, mà còn là bước đi chiến lược để đảo ngọc sẵn sàng chào đón APEC 2027.
Ngày 17-9, Fed hạ lãi suất 0,25 điểm phần trăm, lần đầu tiên sau gần một năm, nhằm đối phó nguy cơ suy thoái. Động thái này vừa hỗ trợ tăng trưởng, vừa phơi bày 'nghịch lý của người nghèo'.
Trao đổi với phóng viên Báo Tin tức và Dân tộc sáng nay 18/9, ông Nguyễn Quang Huy - CEO Khoa tài chính ngân hàng (Đại học Nguyễn Trãi) cho biết, việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vừa hạ lãi suất sẽ mang lại cơ hội “vàng” cho Việt Nam như: Giảm áp lực tỷ giá, hạ chi phí vốn, thu hút dòng tiền quốc tế và mở rộng dư địa chính sách tiền tệ.
Chuẩn bị thật tốt về mọi mặt, nhất là công tác nhân sự là tiền đề quan trọng cho thành công của đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Sáng 9/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang họp lấy ý kiến đóng góp dự án Luật Chuyển giao người đang chấp hành án phạt tù.
Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện thành công ca ghép tủy Thalassemia đầu tiên từ nguồn mẹ ruột, mở ra hy vọng mới cho trẻ mắc bệnh huyết học di truyền.
Với nhiều người dân, tham gia chơi hụi được xem như một hình thức tiết kiệm và xoay vòng vốn trong lúc khó khăn. Chủ hụi thường là người thân quen, có uy tín trong cộng đồng, nên việc góp tiền hằng tháng giống như “gửi niềm tin”. Tuy nhiên, sự việc lần này cho thấy niềm tin ấy có thể biến thành nỗi đau khó lành.
Trong nhịp sống hối hả của phường du lịch Hà Tiên, có những mảnh đời tưởng chừng như phải dừng lại trước số phận nghiệt ngã. Thế nhưng, nhiều phụ nữ khuyết tật đầy nghị lực vươn lên khẳng định giá trị bản thân.